FE CREDIT tặng BHYT cho gia đình công nhân khó khăn

ĐÀO TRANG
ĐÀO TRANG
Thứ Tư, ngày 5/2/2020 - 11:50

(PLO)-  FE CREDIT đã trao tặng các suất BHYT trị giá 820.000 đồng/suất cho 60 hộ gia đình của công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở miền Đông và Tây Nam bộ.

Từ tháng 9-2019 đến tháng 12-2019, FE CREDIT cùng các Liên đoàn Lao động phối hợp với các công ty ở khu công nghiệp trao tặng bảo hiểm y tế (BHYT) cho gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực Đông và Tây Nam bộ. 

Đồng hành cùng FE CREDIT, chị Đỗ Thị Thùy Trang - Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Hansoll Việt Nam chia sẻ: “Tôi mong rằng với sự hợp tác cung ứng dịch vụ tài chính này, người lao động có thể nhận được sự tư vấn kịp thời về các gói vay và các giải pháp phù hợp cho các nhu cầu cấp bách về tài chính của họ. Thông qua việc rút ngắn thời gian xét duyệt, hồ sơ thủ tục đơn giản, không phải tìm đến tín dụng đen hay các hình thức vay vốn nhiều rủi ro khác”.

Qua chương trình này, FE CREDIT mong muốn chung tay cùng Nhà nước đóng góp vào công cuộc an sinh xã hội, giúp người dân được bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

ĐÀO TRANG

Làm thế nào để hạn chế bị hack fanpage Facebook?

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Có rất nhiều cách để hack fanpage Facebook, đơn cử như tấn công tài khoản admin (quản trị trang), báo cáo các bài viết trên trang, sử dụng nhiều tài khoản ảo để báo cáo fanpage…

Scotland và CH Séc, ai nối gót tuyển Anh?

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Sân vận động Hampden Park là nơi sẽ chứng kiến những bước đi đầu tiên trong cuộc phiêu lưu tại Euro 2020 của đội tuyển Scotland và Cộng hòa (CH) Séc ngày 14-6 (VTV6 trực tiếp 20 giờ).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục