F1 dự họp, gần 50 cán bộ Bưu điện ở Quảng Ngãi thành F2

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Thứ Bảy, ngày 15/5/2021 - 17:12

(PLO)- Một nhân viên bưu điện là F1 dự họp, gần 50 người là lãnh đạo, cán bộ ngành bưu điện tỉnh Quảng Ngãi thành F2.

Ngày 15-5, Giám đốc Bưu điện tỉnh Quảng Ngãi Phan Thị Hồng Minh đã có báo cáo liên quan đến một trường hợp là F1 tham dự cuộc họp do đơn vị này tổ chức.

Theo đó, trường hợp F1 là bà H.T.L.C., (nhân viên Bưu điện huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi). Bà C. có đi TP Đà Nẵng và tiếp xúc với người trở thành F0.

Ngày 13-5, Bưu điện tỉnh Quảng Ngãi tổ chức họp triển khai công tác tổ chức sản xuất. Thành phần tham dự gồm lãnh đạo bưu điện tỉnh, trưởng, phó các phòng quản lý, giám đốc, phó giám đốc các đơn vị trực thuộc…

Tối cùng ngày (13-5), Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi thông báo, bà C. là F1. Đến khuya, CDC Quảng Ngãi lấy mẫu xét nghiệm cho 45/47 trường hợp và một nhân viên bảo vệ có tiếp xúc với bà C.

Ngày 14-5, CDC Quảng Ngãi thông báo, tất cả những người được lấy mẫu đều âm tính với COVID-19.

Bưu điện tỉnh Quảng Ngãi khẳng định sẽ kiểm điểm làm rõ trách nhiệm của các cá nhân liên quan trong việc triển khai công tác phòng chống dịch COVID-19.

THANH NHẬT

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Lãnh đạo chính phủ và TP.HCM vào cuộc từ status 'Thầy cô ơi...!'

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Sau khi đăng thông tin sau một cô gái có cha mất nhưng không có tiền mai táng, một lãnh đạo Chính phủ đọc và cho hay rất xúc động và đi đến quyết định: Trong giai đoạn dịch hoành hành, bất kỳ người dân TP.HCM nào qua đời mà người thân không đủ tiền mai táng, chính quyền sẽ lo toàn bộ phần chi phí.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục