EVNCPC tiếp tục ủng hộ gần 4,3 tỉ vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19

H.NGỌC
H.NGỌC
Thứ Hai, ngày 14/6/2021 - 14:45

(PLO)- Sau 3 ngày phát động, EVNCPC tiếp tục ủng hộ gần 4,3 tỉ vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19.  

Đây là kết quả sau 3 ngày phát động kêu gọi được sự đóng góp của hơn 11.300 CBCNV- người lao động của 23 đơn vị thành viên trên địa bàn 13 tỉnh, thành phố miền Trung - Tây Nguyên và cơ quan tổng công ty.


Các đơn vị trong EVNCPC đóng góp vào Quỹ vaccine phòng, chống dịch COVID-19.

Ngày 14-6, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) cho hay, Tổng giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn EVNCPC đã ký ban hành thông báo liên tịch kêu gọi CBCNV - người lao động các đơn vị thành viên trong toàn EVNCPC đóng góp mỗi người 01 ngày lương để ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19.

Đây là hành động thiết thực hưởng ứng chương trình của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam kêu gọi người dân, doanh nghiệp đóng góp vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19.

Công ty Điện lực trực thuộc EVNCPC trao ủng hộ thông qua Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Trị.

Kết quả, sau 3 ngày phát động, hơn 11.300 CBCNV- người lao động của 23 đơn vị thành viên trên địa bàn 13 tỉnh, thành phố miền Trung - Tây Nguyên và Cơ quan Tổng công ty đã đóng góp tổng số tiền gần 4,3 tỉ đồng vào quỹ. Số tiền này được các đơn vị trao trực tiếp cho Ủy ban MTTQVN các tỉnh, thành phố miền Trung - Tây Nguyên.

Công ty Điện lực trực thuộc EVNCPC trao ủng hộ thông qua Ủy ban MTTQVN tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trước đó, vào ngày 5-6 tại lễ ra mắt Quỹ vaccine phòng chống COVID-19, được tổ chức tại Hà Nội, EVNCPC cũng đã đóng góp 20 tỉ đồng trong tổng số 400 tỉ đồng EVN ủng hộ quỹ.

Ngoài ra, CBCNV EVNCPC cũng đã nhắn tin ủng hộ cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của Chính phủ thông qua tổng đài 1408, thể hiện trách nhiệm công dân góp phần cùng xã hội trong công tác huy động mọi nguồn lực cho chiến lược vaccine phòng chống COVID-19.

Dịp này, các đơn vị còn trao hơn 450 triệu đồng hỗ trợ các địa phương, đơn vị trong công tác phòng, chống dịch.

H.NGỌC

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục