EVN HCMC trao 73 căn nhà tình thương cho xã đảo Thạnh An

MINH QUÝ
MINH QUÝ
Thứ Sáu, ngày 6/2/2015 - 20:03

(PLO) - Ngày 6-2, Tổng công ty điện lực TP.HCM (EVN HCMC) đã nghiệm thu và trao tặng 73 căn nhà tình thương cho người dân xã đảo Thạnh An, huyện Cần giờ.

Trong 73 căn nhà được bàn giao đợt này có 30 căn xây mới và 43 căn sửa chữa. Mỗi căn xây mới được EVN HCMC hỗ trợ 50 triệu đồng, các hộ sửa chữa được hỗ trợ 30 triệu đồng. 

Tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 4 tỉ đồng. Trong đó, cán bộ, công nhân viên EVN HCMC đóng góp 3 tỉ đồng, còn lại người dân tự đóng góp. 

Ông Trần Lê Văn Hà, Trưởng ban Kiểm soát nội bộ EVN HCMC trao quà cho các hộ dân tại buổi bàn giao nhà tình thương.

Trước đó, EVN HCMC đã bàn giao 40 căn nhà cho người dân trên đảo với tổng kinh phí hơn 1 tỉ đồng. Tính từ đầu năm đến nay EVN HCMC đã bàn giao 113 căn nhà cho người dân tại xã đảo Thạnh An.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Lê Văn Hà, Trưởng ban Kiểm soát nội bộ EVN HCMC, cho biết đây là hoạt động nhằm hỗ trợ xã đảo Thạnh An đạt tiêu chí về xóa nhà tạm, dột nát theo bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Để giúp xã đảo phát triển, vừa qua EVN HCMC cũng đã triển khai dự án kéo điện từ đất liền ra đảo nhằm phục vụ người dân. Dự án này sẽ hoàn thành trước tháng 4-2015 nhằm chào mừng kỷ nhiệm 40 năm ngày hoàn toàn thống nhất đất nước.

MINH QUÝ

Nhóm nhạc Blackpink lên phim sẽ ra mắt ở Việt Nam

Chủ Nhật, ngày 1/8/2021

(PLO)- Blackpink The Movie dự kiến sẽ ra rạp ở khoảng 100 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam đang thực hiện Giãn cách xã hội nên phim chưa thể công chiếu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục