‘Được đưa vào CSXH là cơ hội làm lại cuộc đời’

Thứ Tư, ngày 24/12/2014 - 01:25

(PL)- Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Hứa Ngọc Thuận ngày 23-12 đã đến thăm và làm việc với hai cơ sở xã hội Bình Triệu và Nhị Xuân.

 

Tại đây, ông Thuận động viên nhân viên ở hai cơ sở xã hội hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cũng đến thăm và động viên các học viên quyết tâm cai nghiện.

Theo ghi nhận tại hai cơ sở này, sau những ngày đầu cắt cơn, các học viên đã tươi tỉnh, nói năng bình thường. Em LVM (18 tuổi, quê Đồng Nai) được đưa vào Cơ sở hỗ trợ xã hội Bình Triệu ngày 15-12 cho biết việc cai nghiện không quá khó. Sau khi trở về, em sẽ học tiếp nghề sửa xe để phụ mẹ. Ông NTL (ở phường Tân Định, quận 1) vào Bình Triệu được hai tuần, nói nghiện ma túy đã tám năm nay, từng thử cai sống tại nhà hai lần nhưng không thành công. “Mấy ngày đầu mới vào cai, tôi thấy rất vật vã, không thiết ăn uống gì nhưng nay đã đỡ hơn nhiều rồi. Vào trong này tôi có cơ hội làm lại cuộc đời…” - ông L. chia sẻ.

HOÀNG LAN

Thợ săn bàn Ronaldo 36 tuổi vẫn chạy tốt

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Hai bàn thắng vào lưới Hungary không chỉ giúp đội tuyển Bồ Đào Nha dành trọn vẹn 3 điểm ngày ra quân mà còn nâng tổng số bàn thắng của Cristiano Ronaldo  trong các trận đấu quốc tế lên con số 106.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục