Doanh nghiệp đồng hành hỗ trợ cựu chiến binh

Xã hội

Doanh nghiệp đồng hành hỗ trợ cựu chiến binh

(PLO)- Ngày 19-1, ông Mai Ngọc Phước, Tổng Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM, đã trao thư cảm ơn cho đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Thái Bình (TBS Group), đơn vị đã đồng hành cùng báo trong chương trình Nghĩa tình đồng đội.

Bản tin liên quan

Công ty Cổ phần Đầu tư Thái Bình (TBS Group) là đơn vị đã tích cực tham gia chương trình Nghĩa tình đồng đội, hỗ trợ chăm sóc cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, thương binh nặng… do Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp và báo Pháp Luật TP.HCM đứng ra vận động tài trợ.

Chương trình mong muốn đền đáp công ơn của các chú bác, anh chị từng vào sinh ra tử, cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp giải phóng, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.


Ông Mai Ngọc Phước, Tổng Biên tập và ông Hoàng Chương, Phó tổng Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM đã trao thư cảm ơn cho đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Thái Bình. Ảnh: H.LAN

Với sự hỗ trợ của TBS Group, ông Lê Văn Chạnh (xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, Long An), từng tham gia kháng chiến chống Mỹ và chiến đấu ở chiến trường Campuchia; ông Đỗ Ngọc Kỉ (xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), người lính đảo Trường Sa đã xây dựng được hai ngôi nhà khang trang.

Ngoài ra, TBS Group còn đồng hành cùng Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp và báo Pháp Luật TP.HCM trao những phần quà ấm áp đến những người thương binh nặng đã gửi lại một phần máu thịt nơi chiến trường ở Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất (huyện Long Điền, Bà Rịa-Vũng Tàu).

Ông Mai Ngọc Phước trân trọng cảm ơn sự đồng hành tích cực của TBS Group trong chuỗi hoạt động uống nước nhớ nguồn do Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp TP.HCM và báo phối hợp tổ chức. Đồng thời, ông mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của TBS Group trong nhiều chuỗi hoạt động nghĩa tình, cũng như các hoạt động khác của báo trong thời gian tới.

Sở Tư pháp TP.HCM trao nhà tình nghĩa tại Bến Tre
Sở Tư pháp TP.HCM trao nhà tình nghĩa tại Bến Tre
(PLO)- Hội Cựu chiến binh, Công đoàn Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước (thuộc Sở Tư pháp TP.HCM) vừa đến thăm, tặng quà và trao căn nhà tình nghĩa cho bà Đặng Thị Hồng Nhan, ngụ ấp An Định 2, xã An Ngãi Trung, huyện Ba Tri, Bến Tre.

HOÀNG LAN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM