Đoàn Thanh niên Sở Tư pháp TP.HCM giúp dân làm đường bê tông

YẾN CHÂU
YẾN CHÂU
Thứ Hai, ngày 30/7/2018 - 09:58

(PLO)- Ngày 28-7, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tư pháp TP.HCM và Xã đoàn An Ngãi Trung (Ba Tri, Bến Tre) đã trao 100 phần quà cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, hỗ trợ kinh phí bê tông hóa 120 m đường giao thông nông thôn tại xã.

Ngoài ra, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tư pháp TP.HCM còn phối hợp với Đội CSGT trật tự, cơ động Công an huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre tổ chức tuyên truyền các quy định của pháp luật về an toàn giao thông cho người dân trên địa bàn xã.

Các hoạt động đã thu hút hơn 60 đoàn viên, thanh niên là công chức, viên chức trẻ của đoàn Sở Tư pháp TP.HCM, đoàn xã An Ngãi Trung, đoàn Công an huyện Ba Tri, lãnh đạo địa phương và hơn 100 em học sinh, phụ huynh cùng tham dự.

Em Nguyễn Hoàng Yến Oanh, học sinh lớp 2.2 Trường Tiểu học An Ngãi Trung, chia sẻ: "Con rất vui vì có cặp mới đi học, con sẽ cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng cô chú tặng cặp mới cho con".


Ông Trần Minh Huệ, Phó Bí thư Đoàn Sở Tư pháp TP.HCM, trao quà cho các học sinh khó khăn hiếu học.


Các đoàn viên đang phụ bê tông hóa đường giao thông nông thôn.


Các đoàn viên đang tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho các em nhỏ.


Đại úy Đinh Minh Vương, cán bộ Phòng CSGT đường bộ-đường sắt, Công an TP.HCM, trao quà cho các em.


Các đoàn viên chụp ảnh kỷ niệm với đoàn xã tại tuyến đường được bê tông hóa.

Nói về việc được hỗ trợ bê tông hóa đường, ông Võ Văn Dương, người dân nơi có con đường mới đi qua, hồ hởi: "Có con đường này các cháu học sinh và bà con đi lại được dễ dàng hơn, sạch sẽ chớ không còn sình lầy như trước. Bà con hổm rày háo hức chờ đợi con đường được hoàn thành dữ lắm".

YẾN CHÂU

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phòng dịch COVID-19: Được đi mua hàng ở những nơi đâu?

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Người dân nên lựa chọn những địa điểm bán hàng thiết yếu được cho phép hoạt động để mua vì các điểm này đảm bảo công tác phòng chống dịch như tuân thủ giãn cách, khai báo y tế, dễ truy vết về sau...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục