ĐHQG TP.HCM trao hơn 500 phần quà cho sinh viên quê miền Trung

Xã hội

ĐHQG TP.HCM trao hơn 500 phần quà cho sinh viên quê miền Trung

(PLO)- Sáng 7-11, tại ký túc xá (KTX) khu B ĐHQG TP.HCM, ban quản lý KTX đã tổ chức chương trình trao quà hỗ trợ sinh viên miền Trung có gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lũ. 

Bản tin liên quan

Đã có 510 phần quà được trao cho các sinh viên miền Trung đang sống trong KTX có gia đình bị thiệt hại trong đợt bão lũ vừa qua. 


Những phần quà được trao tận tay các sinh viên. Ảnh: KHÁNH CHI

Bà Phùng Thị Hương Lan - Phó giám đốc KTX ĐHQG TP.HCM phát biểu: "Ngày 21-10, ban quản lý đã kêu gọi quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung. Nhiều sinh viên, mạnh thường quân đã nhiệt tình ủng hộ. Chúng tôi đã nhận được hơn 360 triệu đồng. Số tiền này ngoài dùng hỗ trợ các sinh viên miền Trung có gia đình khó khăn sau bão hiện đang sống tại KTX còn gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để hỗ trợ người dân miền Trung" 


Các sinh viên đến nhận quà đều bịt khẩu trang để phòng dịch. Ảnh: KHÁNH CHI

Nhận phần quà là một thùng mì tôm và 200.000 đồng, Võ Văn Quang (sinh viên năm 3, trường ĐH Tự Nhiên, quê Quảng Trị) chia sẻ: "Nhận được sự quan tâm và phần quà của ban quản lý KTX tôi rất vui. Mặc dù số tiền không lớn nhưng nó cũng giúp đỡ phần nào khi gia đình tôi đang gặp khó khăn ở quê".

Khánh Chi

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM