ĐH Y dược Thái Bình miễn toàn bộ học phí cho Ngô Minh Hiếu

Xã hội

ĐH Y dược Thái Bình miễn toàn bộ học phí cho Ngô Minh Hiếu

(PLO)- Ngô Minh Hiếu, chàng học sinh cõng bạn suốt 10 năm đã được Đại học Y dược Thái Bình miễn phí học phí suốt thời gian học.

Bản tin liên quan

Chiều 6-10, thông tin từ Cục Khoa học và Đào tạo Bộ Y tế, cho biết đơn vị này đã nhận được tin vui từ Đại học Y dược Thái Bình dành cho câu chuyện cảm động về đôi bạn thân Ngô Minh Hiếu và Nguyễn Tất Minh cõng nhau đến lớp trong 10 năm ở xóm 1, xã Đồng Thắng, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa.

Cả 2 bạn đều đạt điểm số trên 28 điểm thi, tuy nhiên Minh Hiếu thiếu 0,25 điểm nữa mới có thể trúng tuyển Đại học Y Hà Nội, Hiếu không thể đồng hành cùng bạn lên Hà Nội nhập học.

Được biết Ngô Minh Hiếu đã đỗ nguyện vọng 2 tại ĐH Y dược Thái Bình. Để ủng hộ tinh thần trước tấm gương của Ngô Minh Hiếu cõng bạn đến trường suốt 10 năm học, không quản ngại nắng mưa, Trường Đại học Y dược Thái Bình sẵn sàng miễn học phí trong suốt thời gian Ngô Minh Hiếu theo học tại trường và sẽ tạo điều kiện học tập tốt cho Hiếu để theo đuổi ước mơ trở thành bác sỹ trong tương lai.

Với trường hợp Nguyễn Tất Minh đã đỗ vào Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai sẵn sàng thăm khám, hỗ trợ điều trị sức khỏe cho Minh và hỗ trợ Minh về y tế trong suốt thời gian Minh học đại học.

HÀ PHƯỢNG

BÌNH LUẬN

Nguyễn Song Giang

Con trai cố lên.
Mong con là một thầy thuốc giỏi chuyên môn, rất giỏi y đức

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM