Đạp chân vào mặt, đánh học sinh lớp 9 rồi quay video

Xã hội

Đạp chân vào mặt, đánh học sinh lớp 9 rồi quay video

(PLO)- Hôm nay (29-5), trên cộng đồng mạng xã hội xôn xao video clip qua cảnh một học sinh bậc THCS bị đạp chân vào mặt, đánh trong ký túc xá nhà trường.

Bản tin liên quan

Đoạn video clip dài 2 phút 38 giây quay cảnh một nam học sinh ngồi trên giường tầng của ký túc xá bị hai nam học sinh khác dùng chân đạp vào mặt rồi dùng tay, chân liên tục đánh vào người. Nam học sinh này không dám kháng cự, ngồi chịu đòn.


Em Đinh Xuân H. (trái) bị hai học sinh khác đánh, hành hung. Ảnh cắt từ video clip.

Trong video clip cũng thể hiện một số học sinh khác nằm trên giường tầng xem sự việc chứ không xuống can ngăn.

Được biết, video trên quay trong Trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Quỳ Hợp (huyện miền núi Quỳ Hợp, Nghệ An).

Thầy Nguyễn Đức Dục - Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Quỳ Hợp cũng xác nhận, vụ việc xảy ra trong ký túc xá của trường vào tháng 5-2018 và đã từng được giải quyết. Học sinh bị đánh là em Đinh Xuân H. (học lớp 9C) không bị thương tích nặng.

 Video clip quay lại sự việc.

Tuy nhiên, hiện gia đình em H. tiếp tục gửi đơn lên Trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Quỳ Hợp và cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ, xử lý nghiêm vụ việc.

Hiện nhà trường đang mời phụ huynh các em liên quan lên để cùng nhau giải quyết thỏa đáng.

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

Mai Văn Bắc

Ba học sinh đó chưa học Chí Phèo mà ứng xử với bạn hơn giang hồ. Chí Phèo chỉ ăn vạ chứ không côn đồ như học sinh này. Anh Chí có hoài bão ước mơ là con người thực thụ.

dức nam

Những đứa trẻ bạo hành bạn này nên xử lí thật nghiêm

Nguyễn Phúc Tài

Một cảnh tượng tôi không bao giờ nghĩ sảy ra với môi trường giáo dục vậy. Đặc biệt lại là học sinh lớp 9, trẻ các cháu đã có hành động vậy thử hỏi lớn lên các cháu còn làm cái gì nữa đây, thật nguy hiểm. Kính đề nghị nhà trường và các cấp chính quyền xử lý thật nghiêm minh các em này để làm gương cho các cháu và không có cảnh tượng tương tự tái diễn sảy ra trong xã hội này.

canh nguyen

Mấy thằng này mà học sinh gì, côn đồ là hợp hơn, cho nó vào thăm khám cho khỏe

Nguyễn Văn Hà

Phải kỷ luật thật nghiêm khắc 3 học sinh đánh bạn, không thể xử lý theo cách hòa giải giữa các phụ huynh được.

TAO

Cho BA TÊN CÔN ĐỒ ĐI TÙ KHỔ SAI KHÔNG CẦN XÉT XỬ NÓ LÀM TỔN HẠI ĐẾN SỨC KHỎE CŨNG NHƯ TINH THẦN RẤT CAO CHO CẬU BÉ NÀY

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM