Đánh dân, phó công an xã về làm cán bộ thủy lợi

Thứ Năm, ngày 3/4/2014 - 04:20

(PL)- Ngày 2-4, ông Phan Văn On, Chủ tịch UBND xã Bình Hòa Tây, huyện Mộc Hóa (Long An), cho biết đã ra quyết định chuyển công tác nguyên phó Công an xã Bình Hòa Tây, ông Trịnh Minh Tấn, sang làm cán bộ thủy lợi xã do có liên quan trong vụ đánh dân.

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, ông Võ Ngọc Thành (ngụ xã Bình Hòa Tây) có đơn tố cáo về việc ông này bị ông Trịnh Minh Tấn đánh gây thương tích. Theo ông Thành, tối 6-6-2013 khi đi ngang qua nhà ông Tấn, ông Thành có ghé vào để hỏi về việc vi phạm trước đó của ông. Sau đó ông bị ông Tấn thả chó berger ra cắn, đồng thời ông Tấn cũng dùng vật cứng đánh vào đầu ông Thành. Một người hàng xóm kể lại, có thấy ông Tấn cầm chiếc ghế vừa xông ra vừa nói “Nó xông vào nên tôi đánh”… Theo hồ sơ bệnh án, ông Thành bị “tụ khí nội sọ, lún sọ thái dương trái”, tỉ lệ thương tật 23% từ sau vụ việc trên.

TƯỜNG VÂN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục