Đánh bác sĩ dã man vì chuyện quay phim vợ đẻ

Xã hội

Đánh bác sĩ dã man vì chuyện quay phim vợ đẻ

(PLO)- Khoảng 11 giờ 40 ngày 20-2 (tức mùng 5 Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018), nam thanh niên đã hành hung hai bác sĩ tại BV Sản Nhi Yên Bái.

Bản tin liên quan

Ông Nguyễn Văn Phong, Giám đốc BV Sản Nhi Yên Bái, cho biết khoảng 11 giờ ngày 20-2, Lê Hồng Nam (34 tuổi) đã đưa sản phụ Quách Thị Phương Thảo (25 tuổi), cùng trú phường Cốc Lếu (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai), vào BV Sản Nhi Yên Bái để sinh con.

Ông Phong cho biết người nhà sản phụ yêu cầu bác sĩ mổ lấy thai ngoài 11 giờ ngày 20-2 nên sau khi thăm khám, bác sĩ đã chỉ định phẫu thuật lấy thai và sản phụ Thảo được chuyển vào phòng mổ.

“Trong quá trình mổ, Lê Hồng Nam đã trèo lên lan can để quay phim, chụp ảnh. Một nữ hộ sinh của chúng tôi đi qua phát hiện và bảo Nam là chỗ này không trèo được, xuống đi. Tuy nhiên, Nam đã lăng mạ và chửi bới rồi nói tí mổ xong, Nam gặp ai sẽ đánh người đó.

Lúc này, các bác sĩ ở kíp mổ cũng lo lắng nhưng được sản phụ nói rằng chồng mình chỉ dọa thôi chứ không làm gì cả (sản phụ gây tê tủy sống nên vẫn tỉnh). Do đó sau khi các bác sĩ phẫu thuật xong đã ra ngoài phòng mổ bình thường. Nhưng vừa ra khỏi phòng mổ thì BS Phạm Hải Ninh, khoa Gây mê hồi sức và BS Hoàng Đức Trung, khoa Sản, đã bị Lê Hồng Nam và 15 đối tượng khác do Nam gọi đến dùng đèn pin đập vào đầu, hành hung hai bác sĩ” - ông Phong thông tin.

Theo ông Phong, hai bác sĩ đã qua cơn nguy kịch và một bác sĩ bị khâu hơn 20 mũi ở mặt và đầu. Ngay sau khi hành hung bác sĩ, Lê Hồng Nam đã rời khỏi hiện trường.

“Đối tượng quá manh động, quá dã man, bác sĩ giúp gia đình đối tượng mổ theo yêu cầu và mẹ tròn con vuông mà lại hành hung bác sĩ như vậy” - ông Phong bất bình.

Trả lời về vấn đề trên, ông Nguyễn Văn Tuyến, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Yên Bái, cho biết người nhà sản phụ đã đánh, hành hung hai bác sĩ của BV Sản Nhi Yên Bái khiến bác sĩ bị rách da đầu. Hiện tại hai bác sĩ đang được điều trị tại BV đa khoa tỉnh Yên Bái.

Hiện Công an TP Yên Bái đang phối hợp với lực lượng chức năng truy bắt đối tượng Lê Hồng Nam để xử lý theo quy định của pháp luật.

HÀ PHƯỢNG

BÌNH LUẬN

Công

Đây là chống người thi hành công vụ. Cần xử nghiêm.

HuyNam Dinh

... Lịch sử " Ngáo Đá " có thêm một Anh Hùng.

ho nho nhung

Thằng này lưu manh thành thói, người ta giúp vợ con nó mà nó có thành động chó má thế

nông dân

Tên chồng này hung hăng dã man đánh người cứu giúp vợ mình sinh con... Rất mong cơ quan CA truy bắt, truy tố xét xử nghiêm minh đám côn đồ mất nhân tính này

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM