Dân Cam Ranh, Trường Sa dâng hương tưởng nhớ các vua Hùng

CÔNG THI
CÔNG THI
Thứ Tư, ngày 21/4/2021 - 15:59

(PLO)- Ngày 21-4 (nhằm mùng 10-3 âm lịch), tại TP Cam Ranh (Khánh Hòa), đông đảo bà con quê hương Phú Thọ đang sinh sống ở Cam Ranh và huyện đảo Trường Sa đã tổ chức họp mặt, dâng hương tưởng nhớ các vua Hùng.

 

Giỗ tổ Hùng Vương năm nay có nhiều hộ là công dân huyện đảo Trường Sa về dâng hương. Trong đó, có những người con quê hương Phú Thọ đang làm nhiệm vụ tại các đơn vị hải quân ở vùng 4 Hải quân, huyện đảo Trường Sa về dự.

Ông Nguyễn Ngọc Loan, Trưởng ban liên lạc Hội đồng hương đất Tổ tại Cam Ranh, Cam Lâm và huyện đảo Trường Sa, đã ôn lại lịch sử hào hùng về quê cha đất tổ, động viên thế hệ trẻ luôn hướng về đất Tổ và tiếp bước xứng danh con cháu Vua Hùng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.


Những người con quê đất Tổ Hùng Vương dâng hương. Ảnh: C.THI 

Trước dịp giỗ Tổ Hùng Vương, Ban tổ chức đã mừng thọ các cụ cao niên, khen thưởng các học sinh vượt khó học giỏi nhằm hun đúc thêm lòng tự hào của những người con đất tổ dù đi đâu, ở đâu đều luôn hướng về cội nguồn dân tộc. Đồng thời góp phần vào công cuộc xây dưng quê hương Khánh Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh và thân thiện. 

CÔNG THI

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện.

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục