Đắk Lắk: Quảng trường, sân tenis… vẫn đông người

HN
HN
Thứ Năm, ngày 9/4/2020 - 07:34

(PLO)- Mặc dù đang trong thời gian cách ly xã hội nhưng một số địa điểm ở Đắk Lắk vẫn tập trung đông người, không đeo khẩu trang.

Mặc dù đang trong giai đoạn cách ly 15 ngày từ ngày 1 đến 15-4, tuy nhiên theo quan sát, một số địa điểm vẫn tập trung đông người, thậm chí nhiều người còn tụ tập và không mang khẩu trang.


Quảng trường 10/3 tập trung đông người vào chiều 8-4, có người không đeo khẩu trang.

Trước đó, UBND tỉnh Đắk Lắk đã có công văn yêu cầu không tụ tập đông người, hạn chế ra đường nếu không cần thiết, đồng thời đóng cửa các quán karaoke, massage, các địa điểm kinh doanh không thiết yếu nhằm phòng chống dịch COVID-19. Hầu hết hàng quán đã đóng cửa tạm dừng kinh doanh và chỉ bán đồ ăn thức uống mang về, hạn chế tối đa việc tụ tập đông người.

Tuy nhiên, trong chiều 8-4, theo ghi nhận của PV, tại đường Y Bih Aleo vẫn xuất hiện nhiều người tụ tập bên ngoài gần các sân tennis. Trong sân, nhiều người vẫn “vô tư” chơi tennis. Bên cạnh đó, một nhóm người đang ngồi xem hai bên chơi tennis. Quan sát cho thấy hai, ba sân liền kề nhau có người tụ tập chơi tennis.


Trên sân tennis vẫn tụ tập nhiều người chơi vào chiều 8-4.

Không những thế, trên công viên nằm trên đường Lê Thánh Tông vẫn xuất hiện một nhóm người tụ tập và một số người không mang khẩu trang. Tương tự, tại quảng trường TP Buôn Ma Thuột, nhiều nhóm người tụ tập chơi đùa vô tư, một số người chạy thể dục cũng không đeo khẩu trang.


Trong khi cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống COVID-19, trên sân tennis ở Đắk Lắk vẫn tụ tập.

HN

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục