Đại học Ngoại ngữ thành lập trường THCS ngoại ngữ

HÀ PHƯỢNG
HÀ PHƯỢNG
Thứ Ba, ngày 9/4/2019 - 15:26

(PLO)- Trường Đại học Ngoại ngữ vừa công bố quyết định thành lập Trường THCS Ngoại ngữ trực thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Theo đó, TS. Nguyễn Phú Chiến được bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng đầu tiên của trường. Trường sẽ bắt đầu tuyển sinh từ năm học 2019-2020.


Lễ công bố quyết định thành lập trường THCS ngoại ngữ. Ảnh: Đại học Ngoại ngữ.

TS Đỗ Tuấn Minh, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, cho biết dù là năm học đầu tiên nhưng các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với sự đảm bảo chất lượng từ phía nhà trường. Cụ thể, mỗi lớp học sẽ có không quá 25 học sinh/lớp.

Triết lý giáo dục của trường là tạo ra con người yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực và trách nhiệm. Học sinh biết chia sẻ việc nhà với bố mẹ. Học sinh không học môn thể dục mà sẽ tham gia các CLB thể thao theo sở thích và bắt buộc sẽ biết bơi.

Đặc biệt, học sinh sẽ có những buổi ra khỏi lớp để hòa mình vào thiên nhiên và cộng đồng, tham gia các hoạt động ngoại khóa như tham quan bảo tàng/cơ sở từ thiện để có những hiểu biết thực tế và kỹ năng xã hội. Phụ huynh sẽ đồng hành cùng Nhà trường trong giáo dục, hoàn thiện con trẻ, chú trọng học trên lớp thay vì phải làm bài tập về nhà…

HÀ PHƯỢNG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục