Đà Nẵng hỗ trợ tiền tết cho công nhân quét rác

Xã hội

Đà Nẵng hỗ trợ tiền tết cho công nhân quét rác

(PLO)- Ngày 10-1, ông Trần Văn Miên (Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng) cho biết, đã kí quyết định về việc trợ cấp kinh phí cải thiện đời sống trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Bản tin liên quan

Cụ thể, đối với cán bộ công chức viên chức và người lao động cơ quan khối Đảng, hành chính, đơn vị sự nghiệp, tổ chức chính trị xã hội, tổ chức chính trị xã hội nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội-nghề nghiệp thuộc khối quận huyện thì được giao UBND các quận huyện cân đối ngân sách để hỗ trợ.


Công nhân môi trường sẽ được hỗ trợ mỗi ngày 200.000 đồng làm trong dịp tết. Ảnh: THUỶ THANH.

Cán bộ phường xã đã nghỉ theo quyết định 130 là 1,2 triệu đồng. Học sinh người dân tộc nội trú đã nêu trên là 270.000 đồng. Cán bộ, công chức, lao động hợp đồng, tổ chức chính trị xã hội, xã hội-nghề nghiệp là 1,2 triệu đồng. Cán bộ làm việc tại các tổ dân phố, thôn được hỗ trợ từ 750.000-950.000 đồng/người.

Người lao động được phân công thực hiện nhiệm vụ vệ sinh, thu gom rác trước, trong và sau Tết nguyên đán với mức hỗ trợ một ngày là 200.000 đồng/người (hỗ trợ trong bốn ngày từ ngày 29, 30 và ngày mồng 2, 3 Tết). 

HOÀI AN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM