Cứu sống một phụ nữ trầm cảm nhảy sông

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Sáu, ngày 9/3/2018 - 21:24

(PLO)- Tối 9-3, ông Nguyễn Sỹ Hào, Trưởng Công an xã Văn Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết, người dân cùng công an viên đã kịp thời nhảy xuống sông Đào cứu sống một phụ nữ nhảy cầu.

Chiều 8-3, người dân xã Văn Sơn phát hiện một phụ nữ đi lang thang trên tay có mang theo túi bóng đựng quần áo. Khi được người dân hỏi tên gì quê ở đâu thì người phụ nữ này tỏ ra lo sợ và không nói. Do vậy, người dân đã cưu mang người phụ nữ này.


Chị L.- người đi lang thang lạc đường được cưu mang và  được cứu sống khi nhảy cầu

"Đêm 8-3, chúng tôi gửi người phụ nữ ngủ ở nhà người thân của ông Hùng ở xóm 6, xã Văn Sơn. Sáng nay (9-3), người phụ nữ thức giấc ăn sáng rồi đi dạo xung quanh xã.

Đến gần 14 giờ chiều cùng ngày, người phụ nữ đi ra cầu bắc qua con sông Đào rồi gieo mình xuống dòng sông. Lúc đó, có hai thanh niên ở xóm 5, xã Văn Sơn và công an viên phát hiện nên đã lao xuống sông cứu, đưa lên bờ.

"Mọi người biết chuyện, đưa quần áo ấm ra thay, ủ ấm, cho chị. Chúng tôi hỏi thì người này tỏ ra sợ sệt và không nói nhà ở đâu. Chúng tôi và y tế đưa chị lên Công an huyện Đô Lương để tìm người thân. Sau đó, người phụ nữ này mới nói tên và quê quán để chúng tôi liên lạc với người nhà.

Tối cùng ngày, người thân đã đến đón chị ấy về. Người phụ nữ tên là Nguyễn Thị L. ở phường Vinh Tân (TP Vinh, Nghệ An). Theo người nhà thì chị L. đã có hai con, do chồng bỏ nên bị trầm cảm và hai ngày nay không uống thuốc nên phát bệnh đi lang thang".

Được biết, hoàn cảnh ba mẹ con chị L. rất khó khăn.

Đ.LAM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5: Việt Nam có 181 ca mắc mới trong ngày 17-5; Người mua thuốc sốt, ho ở TP.HCM phải khai báo y tế; CSGT toàn quốc sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục