Cứu cô gái 20 tuổi đi uống cà phê nuốt chiếc thìa vào bụng

Đ.LAM
Đ.LAM
Chủ Nhật, ngày 10/6/2018 - 16:56

(PLO)- Một cô gái 20 tuổi phải nhập viện cấp cứu sau khi đi uống cà phê với bạn nuốt cả chiếc thìa vào bụng. 

Ngày 10-6, BV đa khoa TP Vinh (Nghệ An) cho biết đã cấp cứu, gắp thành công chiếc thìa ra khỏi bụng bệnh nhân nữ 20 tuổi (trú huyện Hưng Nguyên, Nghệ An).

Cô gái này được bạn đưa đến khoa Cấp cứu BV đa khoa TP Vinh trong tình trạng hoảng sợ, đau thắt, khó thở vì đã lỡ nuốt chiếc thìa vào...bụng. 


Tiến hành nội soi gắp chiếc thìa trong bụng cô gái ra. 

Sau khi tiếp nhận, nữ bệnh nhân được chuyển đến phòng Nội soi tiêu hóa của bệnh viện. Chụp X-quang, các bác sĩ phát hiện chiếc thìa nằm tại hang vị dạ dày của cô gái.

Các bác sĩ của bệnh viện đã tiến hành nội soi,  gắp chiếc thìa cà phê ra khỏi người nữ bệnh nhân này.

Được biết trong khi đi uống cà phê với nhóm bạn, cô gái trên đã ngậm chiếc thìa rồi không may nuốt luôn cả chiếc thìa vào bụng. Sau khi xảy ra sự việc, nhóm bạn đưa cô gái đi cấp cứu kịp thời.

Đ.LAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục