Cư dân Ecopark được miễn phí tiêm phòng vaccine COVID-19

VY OANH
VY OANH
Thứ Tư, ngày 26/5/2021 - 11:17

(PLO)- Tập đoàn Ecopark trao tặng 1 triệu USD, tương đương 23 tỉ đồng vào quỹ vaccine COVID-19.

Ngày 25-5, đại diện Tập đoàn Ecopark đã trao tặng 1 triệu USD, tương đương 23 tỉ đồng vào quỹ vaccine COVID-19. Đồng thời, Ecopark công bố sẽ tài trợ ngân sách nhập khẩu 60.000 liều vaccine COCID-19 để tiêm phòng cho 100% cư dân của khu đô thị và toàn thể nhân viên tập đoàn. Tính tới thời điểm hiện tại, Ecopark là tập đoàn bất động sản, chủ đầu tư đầu tiên tại Việt Nam công bố tài trợ 100% chi phí tiêm phòng cho cư dân. Tính sơ bộ, số tiền để nhập lô vaccine này lên tới hàng chục tỉ đồng.

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long (phải) tiếp nhận 1 triệu USD ủng hộ quỹ vaccine COVID- 19 từ đại diện Ecopark.

Lãnh đạo Ecopark cho biết, cùng với những đóng góp cho cộng đồng và xã hội, trong mọi quyết định, cộng đồng cư dân Ecopark và cán bộ nhân viên cũng luôn là ưu tiên số một của tập đoàn. Trong cuộc chiến với COVID-19, Ecopark luôn có trách nhiệm tạo ra một không gian sống xanh mát, an toàn, khoẻ mạnh và thoải mái cho cư dân của chính mình. Những thứ tốt nhất được xác định phải ưu tiên cho cư dân và cán bộ nhân viên.

Tính tới thời điểm hiện tại, Ecopark đã chi 60 tỉ đồng trích từ quỹ “Lá chắn phòng dịch Ecopark” tới các địa phương, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, xây dựng và tài trợ vận hành hàng loạt các bệnh viện dã chiến qua từng đợt dịch.

VY OANH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Cấp cứu thời COVID

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Chúng tôi rời bệnh viện, về nhà sau 5 ngày chồng tôi được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện (BV) 115. Điều chúng tôi sợ và luôn cầu mong là gia đình không ai bệnh tật để phải đi bệnh viện lúc “đỉnh” COVID-19, nhưng nó đã xảy ra… 

Đứt gãy sản xuất, ứ đọng sản phẩm do lưu thông khó khăn

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Bộ NN&PTNT cho biết nhận được phản ánh của doanh nghiệp về việc không duy trì được sản xuất, ứ đọng sản phẩm do việc lưu thông giống, thức ăn chăn nuôi và các sản phẩm qua các chốt kiểm tra gặp nhiều khó khăn.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục