CSGT dừng tuần tra để đưa nam sinh đi cấp cứu

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Năm, ngày 5/5/2016 - 15:33

(PLO)- Nam sinh không may va quẹt với một xe ba gác khiến bị thương và chảy nhiều máu, em may mắn được Đội CSGT Cát Lái giúp nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Trưa 5-5, một nam sinh học cấp III điều khiển xe đạp cùng một nữ sinh trên đường trở về nhà sau khi tan học.
Khi đến đường Đồng Văn Cống đoạn gần chung cư Thạnh Mỹ Lợi (hướng về vòng xoay Mỹ Thủy, quận 2, TP.HCM) thì không may va quẹt phải một xe ba gác chở sắt chạy cùng chiều.


Chiến sĩ CSGT đã cùng người dân sơ cứu cho em học sinh sau đó đưa đến bệnh viện cấp cứu. (Ảnh do người dân cung cấp)

Cú va chạm khiến nam sinh bị thương ở cánh tay phải, chảy nhiều máu. Lúc này, đang trên đường tuần tra, một chiến sĩ CSGT Đội Cát Lái (thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM) đã nhanh chóng dừng lại cùng người đi đường sơ cứu cho em học sinh. Sau đó chiến sĩ này đã đưa nam sinh đến bệnh viện cấp cứu.

Nhiều người dân chứng kiến đã cảm thấy ấm lòng trước hành động đẹp của các chiến sĩ CSGT Cát Lái.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Dịch vụ Taxi tải Hà Nội - Sài Gòn của Kiến Vàng

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)-Với nhiều năm xây dựng và phát triển, Kiến Vàng tự hào khi trở thành đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải Hà Nội – Sài Gòn uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục