Cô giáo dùng cồn để dạy PCCC, 3 trẻ bị bỏng nặng

Xã hội

Cô giáo dùng cồn để dạy PCCC, 3 trẻ bị bỏng nặng

(PLO)- Đổ cồn vào mâm rồi châm lửa đốt để dạy kỹ năng phòng cháy chữa cháy (PCCC), cô giáo mầm non khiến 3 trẻ bị bỏng nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Bản tin liên quan

Sự cố xảy ra khoảng 15 giờ 40 chiều 9-8, tại lớp trẻ mầm non tư thục Tuổi thơ (xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam).


Một trong ba trẻ bị bỏng do cồn

Thời điểm trên, 25 trẻ của lớp mầm non Tuổi thơ được tổ chức học về kỹ năng phòng chống cháy nổ.

Để có giáo cụ dạy cho các bé, cô giáo đã dùng cồn đổ vào trong mâm rồi châm lửa đốt. Tuy nhiên, đúng lúc này, gió lớn thổi từ cửa sổ tạt ngọn lửa cồn đang cháy vào người 3 cháu nhỏ từ 3-5 tuổi.

Hậu quả khiến các cháu bị bỏng nặng, trong đó một cháu bị bỏng diện tích rộng. Các nạn nhân được đưa vào BV đa khoa tỉnh Hà Nam cấp cứu sau đó. Hiện phía nhà trường đang xin bệnh viện chuyển các cháu lên Hà Nội để điều trị tốt hơn.

Thông tin thêm về sự việc, lãnh đạo Công an xã Duy Minh cho biết sau khi sự việc xảy ra, nhà trường không báo cáo lên UBND xã. Nhận được thông tin, Công an huyện Duy Tiên đã cử cán bộ vào cuộc làm rõ.

Đại diện Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên cũng cho hay nhận dược tin báo, đơn vị đã cử cán bộ đến lớp trẻ này để tìm hiểu sự việc. Qua trích xuất camera, đây là tai nạn rất đáng tiếc.

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

Xuân

Thôi mình cạn lời, kỹ năng gì cho trẻ 3-4 tuổi. Thật tội các con quá!!

le chung

Nói thật, quá dốt! Đem đứa 3 tuổi dạy cách phòng chống cháy nổ. Vậy mà phòng giáo dục cũng không biết chương trình này hay sao?

Van pham

Làm khổ con nhà người ta. Nghe mà điên hết cả người .

Đặng Thọ Tường

Trẻ mầm non biết gì mà học phòng cháy chữa cháy? Cô giáo mầm non lại càng không biết gì nền mới đổ cồn ra đốt thực hành.

anh phú

Chính cô giáo không có kỹ năng phòng chống cháy nổ thì dạy cái gì! Mới 3-5 tuổi biết gì mà chống cháy nổ.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM