Cô gái ngất xỉu, nhập viện vì bị quay phim lúc chăm sóc ngoại

Xã hội

Cô gái ngất xỉu, nhập viện vì bị quay phim lúc chăm sóc ngoại

(PLO)- Mỗi lần đến chăm sóc bữa ăn cho ngoại, Phương đều bị người dì ruột quay phim. Cô gái vốn có bệnh tim bị ám ảnh về việc này và ngất xỉu nhiều lần.

Bản tin liên quan

Ngày 5-6, nguồn tin từ Bạc Liêu cho hay, Công an phường Hộ Phòng, thị trấn Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu đã lập biên bản vụ quay phim khiến một người bệnh tim ngất xỉu, phải nhập viện. 


Phương nhập viện chiều 31-5 - Ảnh CTV

Liên quan sự việc này, một đơn tố cáo của bốn người trong một gia đình cùng các đoạn clip đã gửi đến nhiều cơ quan chức năng tỉnh Bạc Liêu với mong muốn cơ quan chức năng phải có cách can thiệp để cứu gia đình này khỏi cảnh bị quay phim. 

Các đoạn clip được cắt ra từ camera cố định của gia đình thể hiện, có một cô gái đang lo bữa ăn cho một bà cụ và bị một phụ nữ khác cầm điện thoại quay phim lại mọi động tác chăm sóc, cho cụ bà ăn. Quá trình quay phim không liên tục, mà quay một lúc lại đi nơi khác rồi lúc sau lại xuất hiện và quay. Cô gái chăm sóc cụ nhiều lần khóc, năn nỉ đừng quay.

Có nhiều lần bị quay bất ngờ, cô giật mình thét lớn. Một đoạn clip cho thấy cô gái bị quay phim thét lớn, ôm ngực kêu cứu, ngất xỉu và được nhiều người đến sơ cứu. 


Cảnh Phương bị ngất khi bị quay phim (Cắt ra từ clip).

Theo tường trình trong đơn tố cáo của bốn người, cảnh tượng trên liên quan đến việc tranh chấp nhà và đất trong gia đình của cụ Nguyễn Thị Tài, 107 tuổi, ở phường Hộ Phòng, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu (PLO đã từng thông tin). 

Đầu năm 2018, cụ Tài và 13 người con cháu trong gia đình khởi kiện bà Hàng Thị Hồng, con gái ruột của cụ.

Cụ Tài và các đồng nguyên đơn đề nghị Tòa tuyên bà Hồng rời khỏi nhà để cụ được sống với người con gái thứ 9 tên Lan trong căn nhà của vợ chồng cụ Tài tạo lập. 


Cảnh Phương thét lên khi bị bà Hồng quay phim bất ngờ (cắt từ clip).

Ngay sau khi bị khởi kiện, bà Hồng có hành động liên tục quay phim những ai đến chăm sóc cụ Tài, đặc biệt là khi chăm sóc bữa ăn cho cụ. 

Đơn tố cáo nêu rõ, ngày 31-5-2019, cô gái Trịnh Hàng Phương đến chăm sóc bà ngoại mình, tức cụ Tài thì cũng bị bà Hồng quay phim. Do bị ám ảnh và có bệnh tim trong người nên Phương đã bị ngất xỉu, phải đưa bệnh viện cấp cứu.

Trong đơn này cũng tường trình rằng Phương đã bị xỉu nhiều lần vì bị bà Hồng quay phim. Vì gia đình không thể chịu đựng nỗi cảnh bị quay phim này nên tố cáo. 

Bốn người đứng đơn tố là Hàng Kim Thủy, Hàng Thị Thu, Hàng Thị Lan và Hàng Công Thành, đều là con ruột cụ Tài, anh em ruột với bà Hồng quay phim.

Công an phường Hộ Phòng đã đến gia đình này làm việc, lập biên bản sự việc vào chiều 31-5.

Trần Vũ

BÌNH LUẬN

Nhung

Biết con nhỏ bạn mình sợ. Có cái bệnh dễ kích động rồi mà cứ làm tới. Nó trốn không về nhà giấc trưa luôn. Một tuần về được vài bữa vậy mà thấy nhỏ bạn mình về là cầm máy điện thoại quay lúc nhỏ đi ngang. Cái này không hiểu là bà ấy muốn gì đây. Nghe nhỏ bạn kể mà còn muốn nóng. Có phải muốn hại con bạn mình chết mới hài lòng không.

Chuyện Lạ có thật

Tôi là người láng giềng, thấy bực mình, khi một đứa con cố tình quay phim chup liên tục để khủng bố mẹ mình, hết ngày này qua ngày khác , rồi đến đứa cháu mình chăm sóc bà ngoại cũng bị quay phim chụp hình liên tục nữa, nên đứa cháu phải nhập viện 2 lần, đứa con này còn xem chuyện đó là không có gì? Còn xem đó là chuyện bình thường, như vậy đứa con này phải là đứa con có hiếu với mẹ ruột mình không? xứng đáng là con người không? trên đời này có một không hai, chuyện lạ có thật.

Bực mình

Phương vừa xuất viện về, lại tiếp tục bị bà Hồng lập lại hành động quay phim, Phương năn nỉ dì Út tha cho con, con khó thở lắm, nhưng bà Hồng vẫn thản nhiên dí điện thoại vào mặt Phương mà quay, cuối cùng Phương lại ngất xỉu, tôi mới đưa con bé lên bệnh viện nằm tiếp. Hỏi hành động của bà Hồng có được xem là tội cố sát hay không, bà biết Phương bị đau tim mà vẫn cố ý chọc cho lên cơn rồi ngất xỉu, bả mở điện thoại ngồi xem lại mà cười khoái chí, mong pháp luật can thiệp gấp.

Trời cao có mắt

Răn dạy cuộc đời ; Điều 1, Mẹ có làm việc gì, phận làm con thì Mẹ luôn luôn đúng. Điều 2, Nếu Mẹ làm sai, hãy xem lại điều 1. Bạn có gia đình, chồng, con, vì vật chất, tranh đoạt quyền lợi với ACE, người thân. Nhưng bạn có hiểu nổi đau lớn nhất của muôn loài là mất Me. Hãy vì Mẹ mình mà làm tất cả, bạn sẽ thấy thanh thản, nhẹ nhàng.

Láng giềng

Quay phim chụp hình khi nhà có nhiều tin vui như đám cưới hay sinh nhật...còn ở đây ai ai vào thăm cụ Tài đều được quay phim chụp hình cả không biết để làm gì? còn hàng ngày quay phim chụp hình để khủng bố mẹ mình và khủng bố đứa cháu phải vào bênh viện cấp cứu đây là hành động lạ hiếm có để công an vào để lập biên bản.

Nhật

Khi mơ ước được làm phóng viên nhưng không được toại nguyện, nên tác nghiệp với người nhà mọi lúc mọi nơi vậy..haha

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM