Chủ quán cơm trả lại túi xách có 5.000 USD cho khách

Xã hội

Chủ quán cơm trả lại túi xách có 5.000 USD cho khách

(PLO) - Sau khi phát hiện chiếc túi xách có 5.000 USD khách bỏ quên, nhân viên quán cơm liền báo với chủ quán tìm cách trả lại.

Bản tin liên quan

Sáng 5-1, dưới sự chứng kiến của công an xã Tam Hiệp, chị Nguyễn Thị Diễm Thúy (chủ quán cơm Diễm Thúy, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đã trao trả lại túi xách, bên trong có 5.000 USD cùng nhiều tài sản khác cho chị Trần Ngọc T (33 tuổi, ngụ Bạc Liêu).


Quán cơm trả lại túi xách có nhiều tài sản cho khách bỏ quên.

Trước đó, vào chiều 4-1, quán cơm Diễm Thúy có rất đông khách, em Nguyễn Phương Linh (16 tuổi), nhân viên đã phát hiện túi xách của khách bỏ quên nên  đưa túi cho chủ quán.

Chủ quán cơm kiểm tra bên trong giỏ xách có 5.000 USD, 2 điện thoại di động (không có thẻ sim), 3 hộ chiếu (tiếng Việt và tiếng Hàn Quốc) trong đó có một hộ chiếu tên Trần Ngọc T sinh 1985, ngụ Bạc Liêu. Ngoài ra còn có 2 sợi dây chuyền vàng hơn 2 lượng và nhiều tiền giấy Hàn Quốc.

Qua trích xuất camera cho thấy chủ nhân của chiếc giỏ xách là 3 phụ nữ đi ô tô vào ăn cơm lúc 17 giờ 30 phút. Khi ra xe về, 3 phụ nữ này bỏ quên giỏ xách nên quán đã tìm cách trả lại, đồng thời báo sự việc cho Công an xã Tam Hiệp.

ĐÔNG HÀ

BÌNH LUẬN

Giang

Khâm phục tấm lòng trong sáng, không tham của rơi của em Nguyễn Phương Linh (16 tuổi), nhân viên đã phát hiện túi xách của khách bỏ quên nên đưa túi cho chủ quán. , chị Nguyễn Thị Diễm Thúy (chủ quán cơm Diễm Thúy, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đã trao trả lại túi xách, bên trong có 5. 000 USD cùng nhiều tài sản khác cho chị Trần Ngọc T (33 tuổi, ngụ Bạc Liêu)... Một nét son người Nam bộ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM