Chồng ơi, vợ muốn….

Xã hội

Chồng ơi, vợ muốn….

(PLO)-Làm vui lòng bà xã có khó như các quý ông thường nghĩ hay không? Làm thế nào để một người phụ nữ luôn cảm thấy hạnh phúc và mỗi ngày mỗi yêu chồng hơn mà nam giới chúng ta không cần quá…mất công mất sức?

Bản tin liên quan

Phụ nữ chỉ phức tạp hóa ở trong suy nghĩ của nam giới. Kỳ thực họ rất “dễ dụ” bởi bản tính hảo ngọt cộng với vị tha của mình. Điều một người phụ nữ thực sự cần ở người chồng chỉ đơn giản là…

Chồng ơi, em muốn thoải mái bên anh

Đây là điều phụ nữ nào cũng muốn nhưng đôi khi không khái quát được thành lời. Đơn giản là họ chỉ cần cảm thấy thoải mái, được làm những điều họ muốn, không bị kìm kẹp bởi biết bao quy tắc, nghệ thuật ứng xử, lời nói đãi bôi hay phải cố chứng tỏ mình là siêu nhân.

Nếu bạn thấy vợ mình cười nói, đùa giỡn, đôi khi khờ khạo, ngớ ngẩn nhiều hơn hẳn khi ở bên bạn thì bạn đã thành công rồi đấy. Cảm giác được sống là chính mình khi ở bên nhau rất quan trọng.Thoải mái bao gồm cả việc không bị quá tải bởi việc nhà. Cô ấy có thể có 2 tiếng để đi tập yoga hoặc 30 phút để an tâm… đắp mặt nạ vì đã có người chồng tâm lý tự nguyện giúp trông con, lo việc nhà trong một khoảng thời gian nhất định. Không ai có thể thư giãn khi nghĩ đến núi việc phải làm một mình khi trở về nhà.

Người đàn ông hiện đại sẽ biết chia sẻ với vợ để cả 2 có thêm thời gian lãng mạn với nhau. Không cần giúp nhiều, chỉ cần có giúp là được.

Chồng ơi, em muốn tin cậy anh

Thật đáng buồn là nhiều người vợ cảm thấy không tin cậy được chồng mình. Đó là lý do mà việc gì họ cũng phải lao vào làm, từ việc nhỏ như con cái, chợ búa đến việc lớn là tài chính trong gia đình, mua sắm, sửa nhà… Một phần vì phụ nữ rất đa mang, phần khác vì khi giao vào tay người chồng họ còn thấy mệt hơn khi thu dọn hậu quả.Hãy rèn luyện cho mình một bản lĩnh để người phụ nữ có thể dựa vào. Một người đàn ông cho phụ nữ cảm giác “mọi việc sẽ ổn” là người chồng vô cùng lý tưởng.

Gánh vác việc khó, chia sẻ việc dễ, tháo vát, có hiểu biết và trung thành, đó là những phẩm chất nam giới nên trang bị cho mình khi bước vào hôn nhân. Vì sao ư, bạn phải là trụ cột gia đình. Có như vậy, người phụ nữ của bạn mới dành trọn vẹn tình yêu và xem bạn là vũ trụ duy nhất của cô ấy trọn đời.

Chồng ơi, em muốn niềm si mê

Nhưng lắt léo hơn một chút là si mê con người của cô ấy chứ không phải là cơ thể của cô ấy.

Một người con gái đã tâm sự: “Tôi cảm thấy mình có thể là bất kì ai trong số những cô gái anh ấy quen, không có điều gì khác biệt.”

Rõ ràng cảm giác ấy rất nguy hiểm và khiến cho đối phương nhanh chóng chán nản. Nếu họ cảm thấy giá trị của mình bị đánh đồng, họ sẽ không mất thời gian, công sức ở lại bên người không nhận ra điểm khác biệt của họ.Đó là lý do họ muốn người đàn ông nhìn nhận và yêu thương con người họ, trong đó nhấn mạnh ở tính cách, trí tuệ, tình cảm-điều mà chỉ họ mới có. Riêng “chuyện yêu” dù là khía cạnh quan trọng nhưng trong mắt phụ nữ, đàn ông không có khả năng phân biệt nhiều nên họ không kỳ vọng.

Hơn nữa, tính cách là yếu tố không thể thay thế trong khi chuyện yêu lại có thể. Vì vậy, nếu phụ nữ cảm nhận tình yêu người đàn ông dành cho họ xuất phát từ cảm xúc chân thành, yêu quý, trân trọng toàn bộ con người họ, chắc chắn họ sẽ thề chết trung thành với mối tình đó.

Quý ông hãy yêu vợ của mình theo 3 cách trên, chắc chắn hai bạn sẽ có một cuộc sống lứa đôi thực sự viên mãn, dài lâu.

NC (theo WH)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM