Chính thức dỡ phong toả y tế Block A1 chung cư Sunview Town

TỰ SANG
TỰ SANG
Thứ Tư, ngày 2/6/2021 - 19:05

(PLO)- 510 căn hộ tại Block A1 chung cư Sunview Town, phường Hiệp Bình Phước, TP.HCM chính thức được giải toả sau 15 ngày phong toả để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19.

Đúng 16 giờ ngày 2-6, Block A1 chung cư Sunview Town, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP.HCM đã được lực lượng chức năng giải toả phong tỏa, cách ly.


Lực lượng chức năng dỡ barie phong toả, cách ly y tế Block A1 chung cư Sunview Town. Ảnh: QB

Theo ghi nhận vào lúc 17 giờ cùng ngày, Công an phường đã phối hợp cùng Ban chỉ huy Quân sự phường tiến hành thu dọn các trang thiết bị, vật dụng tại các chốt. Trạm y tế phường cũng tiến hành vệ sinh khử khuẩn theo hướng dẫn của ngành y tế.

Ngoài ra, lực lượng y tế cũng triển khai đến các lực lượng tham gia trực chốt, người dân tự theo dõi sức khỏe và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch giai đoạn hiện nay, kịp thời báo cáo các trường hợp có biểu hiện về sức khỏe để được hướng dẫn.

Theo một cư dân sống trong Block A1, đúng 17 giờ thì các cư dân tại block được đi ra ngoài. Tuy nhiên lực lượng chức năng yêu cầu người dân phải luôn tuân thủ nguyên tắc phòng, chống dịch.


Sau khi dỡ phong toả, người dân được ra ngoài bình thường nhưng phải tuân thủ nguyên tắc phòng, chống dịch. Ảnh: QB

Trước đó, ngày 18-5 lực lượng chức năng đã tiến hành phong toả, cách ly và lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ cư dân Block A1 chung cư Sunview Town do có một ca nhiễm COVID-19. 

Lực lượng chức năng cũng tiến hành điều tra dịch tễ, khoanh vùng những trường hợp F1, F2 của ca nhiễm này.

TỰ SANG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục