Chạy xe máy té ngã hay bị công an đánh?

Xã hội

Chạy xe máy té ngã hay bị công an đánh?

Sáng 4-5, nhiều người dân tụ tập trên quốc lộ 51, thuộc địa phận huyện Long Thành, Đồng Nai giữ xe mô tô của cảnh sát vì cho rằng công an đánh người đang chạy xe máy làm anh này té xuống đường chấn thương nặng.

Bản tin liên quan

Theo anh Trương Văn Hạnh, ngụ xã Phước Thái, huyện Long Thành (Đồng Nai), khoảng 8 giờ 30 ngày 4-5, anh đi xe máy về nhà. Đến đoạn đường thuộc ấp 3, xã Phước Thái, anh chạy xe trong làn đường xe ô tô thì bị hai anh công an mặc áo xanh dùng gậy đánh vào tay khiến anh té xuống đường.

Anh Trương Quang Minh, người dân địa phương chứng kiến sự việc, kể: “Khoảng 8 giờ 30, tôi ngồi uống cà phê ven đường gần chỗ các anh công an làm việc thì nghe tiếng thổi còi, sau đó một anh công an lao ra giữa đường dùng gậy đánh vào tay rồi ném vào đầu người thanh niên đang điều khiển xe khiến người này té xuống đường. Tôi chạy ra xem thì phát hiện người bị nạn là Hạnh nên cùng với hai anh công an khiêng Hạnh vào nằm trên võng của quán cà phê. Lúc đó Hạnh chỉ bị trầy xước và chảy máu nhẹ. Thế nhưng khoảng 10 phút sau, Hạnh kêu đau rồi nằm lịm dần nên được đưa đi bệnh viện cấp cứu”.


 
Công an, VKS dựng lại hiện trường để điều tra vụ tai nạn. Ảnh: T.DŨNG

BS Nguyễn Đức Việt, Phó khoa Ngoại thần kinh (BV Đa khoa Thống Nhất), cho biết bệnh nhân Hạnh nhập viện trong tình trạng tỉnh, đau đầu, sưng nề vùng thái dương phải. Qua hình ảnh chụp CT thì phát hiện nứt sọ phải.

Trao đổi với chúng tôi, ông Huỳnh Văn Tài, Đội trưởng Đội Cảnh sát trật tự cơ động Công an huyện Long Thành, cho biết: Theo thông tin ban đầu của đội báo lại, Hạnh điều khiển xe máy với tốc độ cao, khi đến khu vực trên phát hiện công an nên đã thắng xe gấp và té xuống đường chứ công an không đánh cũng như ra hiệu lệnh dừng xe như người dân phản ánh. Năm công an của đội tham gia giải tỏa việc lấn chiếm lòng, lề đường quốc lộ 51 ở khu vực thuộc ấp 3, xã Phước Thái…

Đến 13 giờ cùng ngày, lực lượng liên ngành gồm cảnh sát điều tra, cảnh sát giao thông và đại diện VKS huyện Long Thành đến nơi, dựng lại hiện trường phục vụ công tác điều tra.

TIẾN DŨNG

BÌNH LUẬN

toi

để xem mấy ổng làm tới đâu? làm có được không!

thái

Những người cứ lên xe là nẹt pô, lạng lách, khi bị phát hiện thì tìm cách bỏ chạy thì bị đánh là đáng, nếu không lại mang họa cho người khác.

thanhbui

Chạy 60km, có đội mũ bảo hiểm mà còn bị đánh nữa, hiểu chưa? Bức xúc.

hongha

con ơi nhớ lấy câu này: cướp đêm là giặc, cướp ngày là...

cattuong

CSGT làm như vậy, người dân sao mà tin vào CSGT được.

Manh Hung

Cách đây hơn một năm, khi đi trên đường Xa lộ Hàn Nội tôi cũng ăn một dùi cui vào tay, may là không buông tay lái, nếu không cũng được giỗ đầu rồi.

vương minh

Tại giờ CA giờ có những người là con ông cháu cha, nên có đánh người chết cũng bị xử tù treo thôi bạn ơi.

tran hoang vu

Dân làm chứng không có giá trị. Vụ việc rồi chẳng đi đến đâu.

nguyen huu truc

Tại sao ngày càng xuất hiện nhiều công an đánh người đến như vậy? Từ công an xã, đến huyện, tỉnh, giờ lại đến công an giao thông. Thủ trưởng ngành công an chịu trách nhiệm gì trước QH, trước dân hay không về tình trạng này?

Tàu Ngầm

Mấy bác CA ơi hãy xác minh cho rõ ngọn ngành rồi hãy kết luận chứ đừng nghe báo cáo rồi nói thì không nên. Cái gì cũng thế nó cũng có lý do của nó chứ, không có cái gì "đương không" cả. Tôi đề nghị làm rõ và đã có những người chứng kiến nên hỏi xem sự tình "mình" sai hay "người" khác sai đó là điều cần làm ngay và có biện pháp xử lý theo quy định.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM