Cháy rụi cơ sở thu mua phế liệu

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Sáu, ngày 8/7/2016 - 12:10

(PLO)- Vào khoảng 8 giờ 30 hôm nay (8-7), nhiều người bất ngờ ngửi thấy mùi khét, khói đen và tiếng nổ nhỏ lẹt đẹt phát ra từ cơ sở thu mua phế liệu của ông Phan Văn Lộc (trú tại tổ 2, khu vực 4, phường Hương Sơ, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Theo người dân cho biết ngay khi phát hiện người dân đã hô hoán, cùng nhau tiến hành dập lửa nhưng bất thành. Do cơ sở thu mua phế liệu có nhiều vật dụng dễ cháy như nhựa, giấy, vỏ xốp nên đám cháy nhanh chóng lan rộng thiêu rụi cơ sở thu mua phế liệu.

Những nhà dân ở bên cạnh cơ sở thu mua phế liệu này phải di chuyển đồ đạc ra bên ngoài vì lo sợ đám cháy sẽ lan sang.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC tỉnh Thừa Thiên-Huế đã điều động hai xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ chiến sĩ tham gia chữa cháy. Nhưng vì đám cháy lớn nên phải mất hai giờ đồng hồ đám cháy mới được khống chế.

Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản tại cơ sở thu mua phế liệu trên bị thiêu rụi hoàn toàn. Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được một số người dân nghi do chập điện.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Nguyễn Do

Lực lượng chức năng tiếp cận vụ cháy
Lực lượng chức năng tiếp cận vụ cháy. Ảnh: Nguyễn Do

NGUYỄN DO

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Tối 16-5: Thêm 57 ca mắc mới, 54 ca trong nước

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Tối 16-5, Việt Nam ghi nhận 57 ca mắc mới, trong đó 54 ca mắc ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (12), Điện Biên (7), Hà Nam (6), Hải Dương (2), Bắc Ninh (24), Hà Nội (3).

Bộ Y tế thông báo khẩn số 40

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Liên quan đến tình hình dịch COVID-19, tối 16-5, Bộ Y tế phát đi thông báo khẩn số 40, tìm những người đi xe khách Hà Nội- Lạc Sơn, Hòa Bình.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục