Chất trên thi thể nạn nhân vụ Cát Tường không phải bê tông

Thứ Bảy, ngày 6/9/2014 - 06:55

Chiều 5-9, một lãnh đạo cơ quan điều tra Công an TP Hà Nội xác nhận đã có thông báo đến gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ án tại thẩm mỹ viện (TMV) Cát Tường.

 

Thông báo cho biết chất bám trên quần áo nạn nhân không phải là bê tông mà là một hỗn hợp gồm mỡ, cát và các tạp chất tiết ra từ cơ thể nạn nhân tạo thành.

Trước đó, người dân và cơ quan công an phát hiện, vớt được xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền tại bến đò Vân Đức, Hà Nội. Tại thời điểm này, nhiều người nhìn thấy và cho rằng phía ngoài quần của nạn nhân có dính bê tông. Điều này dẫn đến việc dư luận cho rằng nạn nhân chết và bị đổ bê tông vào để chìm xuống sông.

Trước đó, cơ quan điều tra đã có kết luận điều tra bổ sung vụ án tại TMV Cát Tường. Theo đó, cơ quan điều tra đề nghị VKSND TP Hà Nội truy tố bị can Nguyễn Mạnh Tường (giám đốc TMV Cát Tường) với mức hình phạt cho các tội mà người này phạm phải lên tới 20 năm.

N.ANH (Theo TTO)

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục