Cha ruột bé Ngân đến bệnh viện tìm con trong đau đớn

Văn Ngọc
Văn Ngọc
Thứ Hai, ngày 15/9/2014 - 15:36

(PLO) Trưa 15-9, liên quan vụ bé 4 tuổi ở Bình Dương bị bạo hành, một người đàn ông đã tới bệnh viện nhận là cha ruột của bé Ngân. Anh tên là Trần Văn Tố (tên thường gọi là Thành, 31 tuổi, quê Sóc Trăng)

Khi tới bệnh viện, anh Tố mang theo sổ hộ khẩu để chứng minh là ba ruột của bé Trần Thị Kim Ngân (gần 4 tuổi, không phải Đỗ Thị Ngân như mẹ đứa trẻ đã khai tại cơ quan công an). Trong sổ hộ khẩu thể hiện Tố là chồng của Nguyễn Thị Thuỳ Trang (26 tuổi, quê Vĩnh Long), là ba của bé Ngân.

Theo anh Tố, anh đang làm công nhân ở tỉnh Đồng Nai. Sáng cùng ngày, anh nghe thông tin con gái bị đánh, vợ bị bắt cùng người tình nên hoảng hốt đến bệnh viện. Khi thấy anh Tố tới, bé Ngân đã nhận ra ba và đòi bế ẵm. Thấy con bị hành hạ bầm tím, người cha này không khỏi xót thương.


 Anh Tố thương xót khi nhìn thấy những vết thương trên người con gái

Người đàn ông này tâm sự, giữa anh và Trang có đăng ký kết hôn, hai gia đình làm đám cưới đàng hoàng. Trong thời gian chung sống hai người có hai người con. Tuy nhiên mấy năm gần đây Trang có nhiều mối quan hệ bạn bè nên vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó Trang bế theo bé Ngân bỏ nhà ra đi.

“Khi vợ bồng theo con bỏ đi, tôi đã đi tìm gặp khuyên ngăn nhưng cô ấy không chịu quay về. Trang có rất nhiều mối quan hệ bạn bè trai gái ở bên ngoài, vì vậy tôi không biết hiện nay cô ấy đang chung sống với ai. Khi thấy báo đài đưa thông tin thì tôi mới biết. Hiện tôi gửi con lớn tám tuổi cho ông bà nội ở quê nuôi”, anh Tố khẳng định.

Tại bệnh viện, bà Nguyễn Thị Loan (50 tuổi, quê Vĩnh Long, bà ngoại bé Ngân) cũng cho biết, Tố “tức Thành – tên thường gọi ở nhà” là ba của bé Ngân, Đỗ Trọng Minh không phải là ba ruột của bé Ngân. Cách đây vài tháng, Trang bồng con trốn khỏi nhà. Gia đình đi tìm nhưng Trang đều tránh mặt.

Trước đó Trang và Minh khai tại cơ quan công an điều tra bé Ngân là con chung của họ. Vì gia đình khó khăn nên không tổ chức đám cưới. Sau khi sinh bé Ngân cũng không làm giấy khai sinh.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ mối qua hệ của những người liên quan trong vụ việc.

Văn Ngọc

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục