Cây xà cừ bất ngờ bật gốc, 4 học sinh bị thương

PHI HÙNG
PHI HÙNG
Thứ Sáu, ngày 31/3/2017 - 13:24

(PLO)- Sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ 15 sáng  31-3, cây xà cừ trong khuôn viên Trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) bất ngờ bật gốc khiến bốn học sinh bị thương.

Theo bà Lê Mai Anh - Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An (Hà Nội), vào thời điểm trên một số học sinh đang di chuyển giữa các dãy nhà để chuyển tiết học.

Đúng lúc này do gió xoáy mạnh, một gốc xà cừ cổ thụ trong sân trường bất ngờ đổ gục. Cành cây va trúng vào bốn em học sinh (gồm ba nữ, một nam) của lớp 10 Nhật, khiến bốn học sinh bị thương.

Cây xà cừ đổ tại trường.
Cây xà cừ đổ tại trường.

Ngay sau đó, thầy cô đã gọi xe cứu thương đến đưa các em học sinh này đi bệnh viện để điều trị. Cũng theo bà Anh, kết quả chụp chiếu cho thấy một em học sinh nữ bị gãy cả tay và chân, hiện đang chờ phẫu thuật. Một học sinh có biểu hiện mỏi tay, đau lưng, đang chờ kết quả chụp. Hai học sinh còn lại chỉ bị xây xát phần mềm.

Hiện phía nhà trường cũng thông báo cho học sinh toàn trường không di chuyển trong sân trường khi trời còn đang mưa lớn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, phụ huynh các học sinh bị thương đã được thông báo để đến phối hợp cùng nhà trường động viên, trấn an tinh thần cho các em. 

PHI HÙNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục