Cần Thơ: 'Né' COVID-19, học sinh nghỉ tiếp đến hết tháng 2

NHẪN NAM
NHẪN NAM
Thứ Bảy, ngày 15/2/2020 - 09:56

(PLO)- Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, UBND TP Cần Thơ đã có văn bản thống nhất cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2-2020.

Sáng 15-2, UBND TP Cần Thơ có công văn tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Như vậy, học sinh, sinh viên và học viên sẽ tiếp tục nghỉ học hết tháng 2-2020 thay vì đi học vào ngày 17-2 như kế hoạch trước đó.  


Văn bản của UBND TP Cần Thơ về việc cho học sinh nghỉ đến hết tháng 2. Ảnh: NN 

Lãnh đạo UBND TP yêu cầu Giám đốc các sở GD&ĐT, LĐ-TT&XH, hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn TP tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đến học sinh, sinh viên, học viên. 

Trước đó, ngày 14-2, lãnh đạo UBND TP Cần Thơ đã ký văn bản thống nhất cho học sinh đi học trở lại sau hai tuần tạm nghỉ để phòng, chống dịch COVID-19. Tuy nhiên, đến tối 14-2, các trường học trên địa bàn TP tổ chức lấy ý kiến phụ huynh về việc có đồng ý cho con em mình đi học hay không...

Cần Thơ: Học sinh trở lại học từ ngày 17-2
Cần Thơ: Học sinh trở lại học từ ngày 17-2
(PLO)- Chủ tịch UBND TP Cần Thơ thống nhất việc cho học sinh, sinh viên trên địa bàn TP trở lại trường tham gia học tập từ ngày 17-2-2020 theo tờ trình của giám đốc Sở GD&ĐT.

NHẪN NAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục