Cách ly tại nhà 2 người Vũng Tàu về Quảng Bình ăn đám giỗ

Xã hội

Cách ly tại nhà 2 người Vũng Tàu về Quảng Bình ăn đám giỗ

(PLO)- Hai công dân người Vũng Tàu về Quảng Bình ăn đám giỗ, có tiếp xúc với một người thân thuộc diện nghi nhiễm COVID-19 từ hai du khách quốc tịch Anh.

Bản tin liên quan

Chiều 10-3, BS Hà Văn Thanh, Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, thông tin có hai người Vũng Tàu về quê tại Quảng Bình ngày 6-3 và tiếp xúc với một người thân - người đã tiếp xúc trực tiếp với hai du khách người Anh xét nghiệm dương tính với virus COVID-19.

Cụ thể, ông B. đang công tác tại Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và anh H. (ngụ phường 7, TP Vũng Tàu) cùng về huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình ăn đám giỗ.

Tại đây, anh H. tiếp xúc gần với người em là chị N. Chị N. là nhân viên sân golf, người trực tiếp đẩy xe dụng cụ cho hai khách du lịch quốc tịch Anh đã được xác định nhiễm COVID-19.

Hiện hai du khách đang cách ly tập trung tại Quảng Nam, chị N. cũng đang được cách ly tại nhà, sức khỏe bình thường, chưa có kết quả xét nghiệm.

Riêng hai người ở Vũng Tàu, ngày 8-3, ông B. về Vũng Tàu có tiếp xúc với vợ và hai con. Ngày 9-3, anh H. về có tiếp xúc với vợ và hai con.

Hiện nay gia đình cả hai người sức khỏe ổn định, được hướng dẫn cách ly tại nhà theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

T. KHÁNH

BÌNH LUẬN

Võ Văn Ô

Quảng Bình là nới tôi mới vừa về cách đây 1,5 tháng rất yên bình và chưa có Ca nhiễm, nay nghe nói 2 người này cứ đi lung tung chết người thật, khó đỡ quá

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM