Các trường quân đội điều chỉnh thời gian tổ chức sơ tuyển

HÀ PHƯỢNG
HÀ PHƯỢNG
Thứ Hai, ngày 26/4/2021 - 16:40

(PLO)- Nhằm đảm bảo tốt nhất công tác sơ tuyển năm 2021, các trường quân đội có thay đổi thời gian tổ chức sơ tuyển.

Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng vừa điều chỉnh thời gian tổ chức sơ tuyển kéo dài đến ngày 15-5 nhằm đảm bảo tốt nhất công tác sơ tuyển năm 2021.

Như vậy, sau khi tổ chức khám sức khỏe đợt 2 trước khi kết thúc thời gian sơ tuyển là ngày 15-5, nếu còn thí sinh đăng ký tham gia sơ tuyển, các địa phương, đơn vị vẫn sẽ tiếp tục tổ chức khám sức khỏe cho số thí sinh đăng ký sơ tuyển.

Ban tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng đề nghị ban tuyển sinh quân sự các tỉnh, thành phố, trực thuộc Bộ Quốc phòng sẽ tổng hợp và bàn giao hồ sơ sơ tuyển về các trường thí sinh đăng ký sơ tuyển và đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1.

Các tỉnh phía Bắc nộp hồ sơ vào ngày 26-5, phía Nam vào ngày 28-5.

Trước đó, Ban tuyển sinh quân sự thông báo thời gian tổ chức sơ tuyển kéo dài đến ngày 25-4. Theo hướng dẫn công tác sơ tuyển vào các trường quân đội năm 2021 của Ban Tuyển sinh quân sự, Bộ quốc phòng, đối tượng tuyển sinh vào 7 học viện và 10 trường sĩ quan năm nay là hạ sĩ quan, binh sĩ đang phục vụ tại ngũ được 12 tháng trở lên (tính đến tháng 4), quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng phục vụ trong quân đội đủ 12 tháng (tính đến tháng 9). Độ tuổi được đăng ký từ 18 đến 23.

HÀ PHƯỢNG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục