Các mẫu ở Trung tâm Thánh Mẫu Tà Pao đều âm tính

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Hai, ngày 31/5/2021 - 10:45

(PLO)- Bệnh nhân 6777 từ TPHCM đến Trung tâm Thánh Mẫu Tà Pao ở Bình Thuận bằng xe khách và Bình Thuận đã thông báo khẩn.

Ngày 31-5, tin từ Sở Y tế Bình Thuận cho biết, rạng sáng nay kết quả xét nghiệm tất cả các mẫu khi tiếp xúc gần với bệnh nhân liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục hưng đều âm tính với SARS-CoV-2.


Trung tâm Thánh mẫu Tà Pao

Trước đó vào chiều 30-5, Sở Y tế Bình Thuận đã có thông báo khẩn. Theo đó, từ thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM, lúc 14 giờ ngày 24-5, bệnh nhân 6777 có đến Trung tâm Thánh Mẫu Tà Pao (Đức mẹ Tà Pao), xã Đồng Kho, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Sở Y tế yêu cầu những người dân trong và ngoài tỉnh Bình Thuận có đi đến địa điểm trên trong khoảng thời gian từ 14 giờ ngày 24-5 đến hết ngày 29-5 phải liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để thực hiện việc khai báo và được tư vấn hỗ trợ.

Được biết, bệnh nhân 6777 từ TPHCM đến Trung tâm Thánh Mẫu Tà Pao bằng xe khách, trên xe có 5 người và có một người dân Đức Linh (Bình Thuận) ngồi gần bệnh nhân này. Hiện người này là F1 của bệnh nhân 6777 đã được cách ly theo qui định.

PHƯƠNG NAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục