Cá sấu chết hàng loạt không rõ nguyên nhân

Thứ Hai, ngày 19/7/2010 - 00:51

Ngày 18-7, ông Trần Văn Ân, Phó Chủ tịch UBND huyện Phước Long (Bạc Liêu), cho biết gần một tuần nay, cá sấu nuôi của nhiều hộ dân ở các xã Phước Long, Phong Thạnh Tây B, Vĩnh Phú Đông, thị trấn Phước Long… trong huyện chết hàng loạt lên đến hàng ngàn con nhưng không rõ nguyên nhân.

Theo ông Ân, có những hộ cá sấu chết lên đến cả trăm con, thiệt hại từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng/hộ. Cá sấu chết chủ yếu là cá mới nuôi vài tháng tuổi. Huyện Phước Long đang chỉ đạo cán bộ chuyên môn điều tra nguyên nhân cá chết để có biện pháp khắc phục kịp thời, nhằm giảm thiệt hại đến mức thấp nhất cho bà con. Tình hình mưa lớn kéo dài trong những ngày qua, đặc biệt một số hộ dân mua cá sấu trôi nổi, không rõ nguồn gốc… cũng có khả năng dẫn đến việc cá sấu chết hàng loạt.

TX

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Cuộc chiến sinh tử Pháp - Bồ Đào Nha

Thứ Tư, ngày 23/6/2021

(PLO)- Rạng sáng 24-6, mọi ánh mắt của những người yêu bóng đá đều dồn về sân vận động Puskas, nơi nhà vô địch thế giới Pháp sẽ gặp đương kim vô địch châu Âu Bồ Đào Nha.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục