Bơi thi, một thanh niên mất tích

Thứ Tư, ngày 16/7/2014 - 03:40

(PL)- Tối 15-7, lực lượng chức năng vẫn đang triển khai phương án tìm kiếm thi thể em Nguyễn Thanh Sơn (16 tuổi) mất tích ở khu vực hồ đá tại Làng ĐH Quốc gia TP.HCM, địa phận phường Đông Hòa (Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

 

 

Trước đó, khoảng 12 giờ cùng ngày, Sơn cùng nhóm bạn đến Làng ĐH Quốc gia để chơi. Rồi Sơn và người bạn đi cùng nhảy xuống hồ đá (Bình Dương) để tắm. Trong lúc nghịch nước, Sơn và người bạn thách đố nhau bơi thi. Tuy nhiên, khi người bạn bơi đến đích thì vẫn không thấy Sơn nên đã chủ động bơi ngược trở lại tìm kiếm nhưng Sơn đã mất tích.

Một người bạn khác do không biết bơi ở trên bờ đã hốt hoảng tìm cách hỗ trợ nhưng bất thành. Cả hai người bạn đã tri hô nhờ người xung quanh giúp đỡ.

Khu vực nơi nạn nhân mất tích. Ảnh: XN

Nhận tin báo, công an phường và lực lượng dân phòng đã nhanh chóng phong tỏa khu vực. Đội Cứu nạn-cứu hộ thuộc Sở Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Dương có mặt triển khai phương án tìm kiếm.

Nhiều người cho biết hồ đá nhiều năm qua được dân địa phương gọi là “hồ tử thần” bởi rất nhiều nạn nhân chết đuối tại đây. Trước thực trạng trên, cơ quan chức năng đã lập biển báo nguy hiểm, rào chắn xung quanh nhưng rất nhiều người vẫn bất chấp và thường tụ tập đến đây câu cá và tắm.

Hơn 20 giờ ngày 15-7, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

XUÂN NGỌC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục