Bộ VH-TT&DL: Ông Chương hiện vẫn là Cục trưởng

Xã hội

Bộ VH-TT&DL: Ông Chương hiện vẫn là Cục trưởng

(PLO)- Chánh văn phòng, người phát ngôn Bộ VH-TT&DL đã lên tiếng trả lời về thông tin ông Chương sắp chuyển công tác. 

Bản tin liên quan

Ngày 29-5, Zing.vn đã đăng tải thông tin cho hay,  ông Nguyễn Đăng Chương sẽ đảm nhận cương vị Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn đến hết tuần này. Thứ trưởng Bộ VH, TT&DL Vương Duy Biên sẽ kiêm nhiệm chức vụ này trong thời gian tới.

Trao đổi với chúng tôi cùng ngày, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng và là người phát ngôn Bộ VH-TT&DL, cho biết đến lúc này ông vẫn chưa biết thông tin như báo chí đã nêu: “Báo nào đăng thì họ phải chịu trách nhiệm trước thông tin của họ”, ông Bình nói.

Trước câu hỏi của chúng tôi về việc liệu đã có một quyết định nào về vị trí công tác của ông Chương không, ông Bình cho hay đến lúc này ông Nguyễn Đăng Chương  vẫn đang là Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Về thông tin ông Chương sẽ đảm nhận chức vụ này đến hết tuần, ông Bình nói: "Tôi không bình luận, không phát ngôn về thông tin này".

Ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn là người mới đây đã gửi lời xin lỗi tới công chúng liên quan đến hoạt động quản lý nhà nước về các ca khúc sáng tác trước năm 1975.

Trước đó, ông và một số cán bộ của Cục cũng đã phải chịu trách nhiệm về việc cấm lưu hành năm ca khúc. 

VIẾT THỊNH

BÌNH LUẬN

Quang Vinh

Đừng loay hoay như gà mắc tóc. Cứ minh bạch công khai thì mới "thẳng lưng mà bước ngẩng đầu mà đi" được. Ai cũng có thể phạm sai lầm nhưng bản lĩnh trình độ của mỗi người là cách xử lý sau khi có sai phạm.

Bạch Phong

Tôi thiết nghĩ những người làm việc ở Bộ Văn hóa phải là những người văn hóa nhất và phải có kiến thức thông thạo nhất về nghiệp vụ văn hóa. Nhưng thực tế thì ngược lại, ông Nguyễn Đăng Chương là Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, thế mà lại ký các văn bản không có văn hóa chút nào. Nếu ông Chương nói riêng, lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch nối chung, còn chút lòng tự trọng thì nên từ chức để nhân dân được nhờ và dân tộc Việt Nam đỡ xấu hổ với nhân loại.

Huê Kim

Ông Chương nên chuyển sang ngành công an giao thông. Ông làm việc rất nhiệt tình, năng nổ, không bỏ sót tội phạm.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM