Bình Thuận: Một người bị xử phạt vì chậm khai báo

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Năm, ngày 13/5/2021 - 20:20

(PLO)- Trong thời gian từ 30-4 đến 3-5, ông P. đi du lịch tại Vinpearl, Nha Trang (Khánh Hòa) nhưng 9 ngày sau mới khai báo với địa phương. 

Ngày 13-5, ông Nguyễn Quang Minh, Chủ tịch UBND xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) đã ký Thông báo về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với trường hợp chậm thực hiện khai báo y tế.


Khu cách ly tập trung tỉnh Bình Thuận

Theo đó, UBND xã Hàm Liêm thông báo xử phạt vi phạm hành chính đối với ông PTP (26 tuổi) có hộ khẩu thường trú tại thôn Thuận Điền, xã Hàm Liêm.

Trong thời gian từ 30-4 đến 3-5, ông P. đi du lịch tại đảo Vinpearl, Nha Trang (Khánh Hòa) nhưng ngày 3-5 khi về lại địa phương, ông Phong đã không khai báo y tế ngay. Đến 9 ngày sau, ngày 12-5, ông P. mới thực hiện khai báo y tế tại Trạm Y tế xã Hàm Liêm.

Hành vi chậm khai báo y tế của ông P. đã vi phạm việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, có nguy cơ làm lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, ảnh hưởng đến đời sống xã hội.

Được biết, sở dĩ UBND xã Hàm Liêm ra thông báo này là do sau khi khai báo y tế, ông P. đã được đưa đi cách ly tập trung, chưa thể lập biên bản xử phạt.

Trước đó, tỉnh Bình Thuận có văn bản khẩn thông báo tìm người liên quan đến BN3141 (quê Bắc Ninh) có đến TP Nha Trang (trong đó có khu du lịch Vinpearl) và TP Đà Lạt để thực hiện quản lý, giám sát. 

PHƯƠNG NAM

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục