Bến Tre tạm dừng đón khách du lịch nước ngoài từ ngày 15-3

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ
Chủ Nhật, ngày 15/3/2020 - 09:05

(PLO)- Từ ngày 15-3, tỉnh Bến Tre sẽ tạm ngừng đón tiếp khách du lịch là người nước ngoài đến tham quan, du lịch trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh Bến Tre vừa có văn bản thông báo tạm dừng đón khách du lịch là người nước ngoài đến tham quan, du lịch trên địa bàn từ ngày 15-3 đến khi có thông báo mới. Việc tạm dừng đón khách du lịch người nước ngoài nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.


Một số điểm du lịch tại Bến Tre. Ảnh minh hoạ

Nhằm ngăn chặn sự bùng phát, lây lan của dịch COVID-19 vì sức khỏe của cộng đồng, thời gian qua tỉnh Bến Tre đã tích cực triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh. Nhiều trường hợp có người đến từ vùng dịch của các quốc gia trên thế giới được phát hiện và tổ chức cách ly theo quy định.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tỉnh Bến Tre đã yêu cầu tạm dừng đón khách du lịch trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, tỉnh giao Sở VH-TT&DL khẩn trương triển khai thông báo này đến tất cả các cơ sở du lịch trên địa bàn.

Trước đó, vào ngày 12-3, UBND tỉnh Tiền Giang cũng đã có thông báo tạm dừng đón khách du lịch người nước ngoài đến tham quan trên phạm vi toàn tỉnh kể từ 13 giờ ngày 12-3 cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh Tiền Giang cũng yêu cầu các địa phương không tiếp nhận tàu, thuyền và các phương tiện giao thông đường bộ có vận chuyển khách du lịch là người nước ngoài cập cảng Mỹ Tho (TP Mỹ Tho). Các bến bãi, điểm tham quan và nơi lưu trú khách du lịch thuộc các phương tiện trên phạm vi toàn tỉnh.

ĐÔNG HÀ

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục