Bé lớp 1 bị bố bạn cùng lớp hành hung dã man

HÀ PHƯỢNG
HÀ PHƯỢNG
Thứ Ba, ngày 14/7/2020 - 14:14

(PLO)- Chỉ vì hai em học sinh lớp 1 mâu thuẫn mà bố của một em đã bạo hành em còn lại khiến em chảy máu mũi, miệng.

Liên quan đến vụ việc 1 phụ huynh tới trường Tiểu học Hữu Nghị (Hoà Bình) hành hung bạn cùng lớp của con, ngày 14-7, bà Dương Thị Thanh Hương - Hiệu trưởng trường Tiểu học Hữu Nghị, cho biết trường đã gửi báo cáo tới cơ quan chức năng.

Bà Hương xác nhận có việc trên xảy ra tại trường vào chiều 10-7. Quan điểm của trường đây là hành vi vi phạm pháp luật, cần phải xử lý nghiêm, đủ sức răn đe để làm gương. Hiện công an đã trích xuất camera để điều tra sự việc.


Trường tiểu học Hữu Nghị, nơi xảy ra vụ việc phụ huynh hành hung bạn của con vào chiều 10-7. ẢNH: H.P

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Ban giám hiệu đã họp với các giáo viên đề nghị giáo viên cần quan tâm hơn nữa tới học sinh. Khi có vấn đề cần báo ngay cho Ban giám hiệu cũng như phụ huynh để giải quyết. 

Trước đó, vào đầu giờ chiều 10-7, khi em NGK đến trường và đang ở cổng thì bị  ông PDĐ (42 tuổi), bố của học sinh PHL (cùng lớp với K.) yêu cầu đi theo đến chỗ khuất, sau đó ông Đ đã bạo hành em K. bị chảy máu mũi, miệng.

Nguyên nhân ban đầu vụ việc được Phòng GD&ĐT TP Hòa Bình báo cáo là do em K. và em L. trêu đùa nên xảy ra mâu thuẫn trong giờ ra chơi. Sau đó, em L. báo cô giáo chủ nhiệm và cô đã gặp riêng 2 em để lắng nghe, giải thích, đề nghị 2 em xin lỗi nhau. 

Hiện ông Đ. đã bị tạm giữ để tiếp tục điều tra.

HÀ PHƯỢNG

Nóng hôm nay: Quy định về tiêm vaccine; Giá vàng lao dốc không phanh

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 18-6: 836.000 liều vaccine sẽ được tiêm cho những đối tượng nào ở TP.HCM?; Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe; Hồi hộp chờ đại chiến Anh và Scotland tại Euro 2020; Giá vàng lao dốc không phanh,...

Sáng 18-6 thêm 81 ca COVID-19, TP.HCM với 60 ca

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Trong số 81 ca mắc COVID-19 sáng 18-6, TP.HCM có 60 ca, nhiều trường hợp mắc mới tại đây được ghi nhận trong cộng đồng, xuất hiện thêm các chuỗi lây nhiễm mới.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục