Bé gái 6 tuổi hoảng loạn vì đi lạc ở công viên 30-4

Xã hội

Bé gái 6 tuổi hoảng loạn vì đi lạc ở công viên 30-4

(PLO)- Bé gái có biểu hiện hoảng loạn, khóc nhiều vì lạc mất người thân. 

Bản tin liên quan

Theo đó, vào khoảng 13 giờ chiều, Trung tâm Hỗ trợ xã hội (số 463 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, thuộc Sở LĐ-TB&XH TP.HCM) tiếp nhận trường hợp một bé gái đi lạc ở công viên 30-4 do Công an phường Bến Nghé (quận 1) đưa vào. Bé gái có biểu hiện hoảng loạn, lo lắng và khóc nhiều. 


 
Bé gái lo lắng, sợ hãi vì không tìm được người thân.

Sau khi được dỗ dành, trấn an và hứa sẽ tìm người thân cho bé, bé gái đã dần bình tĩnh trở lại. Bé gái khai tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Tuyền, sinh năm 2011, bố tên là Hoàng, học lớp 1/2 Trường Tiểu học Phù Đổng nhưng không nhớ thuộc quận nào. Bé gái cũng không nhớ được địa chỉ nhà ở đâu.

Trung tâm Hỗ trợ xã hội cho biết tinh thần của bé hiện đã ổn định và được cán bộ chăm sóc chỗ ở, ăn uống chu đáo. Hiện đang là ngày nghỉ nên trung tâm chưa liên lạc được các trường học để xác minh thông tin về bé. Theo ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ xã hội, người nhà nếu biết được thông tin về bé gái, có thể liên lạc với trung tâm và làm đơn có xác nhận của trường tiểu học về việc bé gái hiện đang theo học tại trường để đón bé gái về lại gia đình. 

GIA NGHI

BÌNH LUẬN

Hien

Bình thường như con mình ít khi nhớ được sinh năm bao nhiêumà chỉ nhớ học lớp nào trường nào thôi.

Khánh Ngọc

Trước mắt các báo cũng xin 1 chỗ nhỏ để đăng, ti vi cũng đăng, cháu mới mong tìm được người thân.

Hoàng Nguyễn

Cả 4 trường Tiểu học Phù Đổng trên địa bàn TPHCM đều thông báo không có tên học sinh như trên trong danh sách lớp 1. (Q6, Q7, QBThanh, QBTan), ngoài ra hs lớp 1 thì sinh năm 2010, bé sinh năm 2011 nên nhờ quý báo tìm hiểu kỹ thêm thông tin xem có những liên hệ nào khác không? Về thành phố, tỉnh, huyện, v.v.

Hoàng Phương

Để bé bình tĩnh lại rồi hỏi thêm, chắc chắn qua lời bé kể sẽ nắm được ít nhiều thêm thông tin về nhà cửa cũng như nơi cháu theo học.

Lâm Chí Đức

: Trường tiểu học Phù Đổng - Theo danh bạ điện thoại có 3 trường: * KA27 Trần Xuân Soạn. P. Tân Thuận Tây. Q. 7. ĐT: 872. 9329 * 22B Xô Viết Nghệ Tĩnh. P. 19. Q. BT. ĐT: 899. 2960 - 899. 7991 * 22A Lô C Bình Phú. P. 11. Q. 6. ĐT: 876. 7801 - 875. 0169 Đề nghị Trung tâm Hỗ trợ xã hội liên lạc với các trường trên để tìm thân nhân cho cháu Tuyền. Cảm ơn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM