Bé gái 10 ngày tuổi bị bỏ rơi giữa cầu

VĂN BA
VĂN BA
Thứ Sáu, ngày 22/6/2018 - 18:05

(PLO)- Một bé gái khoảng 10 ngày tuổi, nặng gần 4 kg được một người phụ nữ phát hiện đang ngủ giữa cầu Long Châu, xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình.

Chiều 22-6, ông Nguyễn Bá Hoan - Phó Chủ tịch UBND xã Phù Hóa cho biết: “Chính quyền địa phương đã tiến hành lập biên bản xác nhận người tìm thấy cháu bé, và cháu bé được giao tạm thời cho gia đình bà Cao Thị Huệ ở thôn Long Châu 7 ngày để chăm sóc và chờ phương án tiếp theo”.


Bé gái bị bỏ rơi giữa cầu. Ảnh: VB. 

Theo đó, khoảng 19 giờ tối 21-6, một người phụ nữ đi trên cầu Long Châu (xã Phù Hóa) thì phát hiện một bé gái đang nằm ngủ được đặt giữa cầu, trên người chỉ mặc áo và quấn tã.

Những người dân sống gần đó nhanh chóng đưa cháu về Trạm y tế xã Phù Hóa, đồng thời báo với chính quyền địa phương.

Cháu bé khi phát hiện khoảng 10 ngày tuổi, nặng gần 4 kg, ăn ngủ ngoan.

Ông Nguyễn Bá Hoàn cũng cho biết thêm, hiện nay chính quyền xã đã công bố thông tin rộng rãi, nếu bố mẹ cháu đến nhận thì địa phương sẽ giao cháu lại cho gia đình.

VĂN BA

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Ông lớn Pháp, Argentina bị loại, Đức thành cựu á quân

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 đã khép lại đêm 28-7 với nhiều kết quả gây sốc và 8 đội bóng xuất sắc giành quyền đi tiếp mà thiếu vắng những cường quốc lớn như Pháp, Đức hay Argentina.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục