Bé 2 tuổi bị bố bạn học giật tóc, tát nhiều lần vào mặt

BÁCH AN
BÁCH AN
Thứ Năm, ngày 1/10/2020 - 15:08

(PLO)- Thấy con mình bị bạn cắn, ông T. liền xông vào lớp học giật tóc bé 2 tuổi.

Sáng 1-10, mạng xã hội lan truyền đoạn clip 1 người đàn ông xông vào lớp học giật tóc bạn học cùng lớp của của con mình.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được những phản hồi gay gắt , trái chiều từ cộng đồng mạng.


Ảnh cắt từ clip Trường mầm non Trumpkids (Lào Cai)

Theo xác định của chúng tôi, đoạn clip này xuất phát từ Trường mầm non Trumpkids (Lào Cai), cháu bé bị giật tóc là BA. Như diễn tiến đoạn clip, khi cô giáo đang nói chuyện với bé BA thì một người đàn ông đi từ phía ngoài xông vào tát mạnh vào mặt bé A. khiến cháu òa khóc.

Người đàn ông này còn giật ngửa tóc bé A. ra phía sau, dùng tay đánh mạnh vào chân và mặt bé nhiều lần. Cuối cùng, ông ta chỉ tay vào mặt bé, bắt khoanh tay xin lỗi rồi mới rời khỏi lớp.

Trao đổi với báo chí, ông Phạm Quang Giang (cha bé BA), cho biết sự việc xảy trong clip xảy ra vào chiều 30-9.

"Hôm qua cháU được ông ngoại đón về và gia đình đã được nghe cô giáo kể lại sự việc. Sau vụ này con tôi luôn sợ hãi, cứ quấn lấy ông ngoại. Hiện cháu không bị tổn thương gì bên ngoài nhưng về mặt tâm lý thì đang chịu ảnh hưởng không tốt” – ông Giang nói.

Sau khi xảy ra sự việc, Hiệu trưởng Trường mầm non Trumpkids đã mời hai gia đình phụ huynh đến làm việc, đồng thời mời công an phường, Phòng giáo dục vào cuộc.

PLO sẽ tiếp tục cập nhật thông tin liên quan đến vụ việc này. 

BÁCH AN

Bí quyết thiết kế sân thượng đẹp

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Nếu thiết kế hồ bơi khu vực sân thượng, gia chủ cần có những tính toán từ giai đoạn đầu để không ảnh hưởng đến kết cấu chịu tải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục