Bắt tàu vận chuyển dầu trái phép

Thứ Hai, ngày 19/5/2014 - 05:45

(PL)- Cán bộ, chiến sĩ Vùng cảnh sát biển 3 - Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển vừa bắt giữ tàu Thành Trung 01 (số hiệu BV1178 - thuộc Công ty TNHH Vận tải Xăng dầu Thành Trung, ở huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) vận chuyển dầu DO trái phép.

Trước đó, trưa 17-5, tại khu vực cửa biển Vũng Tàu, lực lượng chức năng Vùng cảnh sát biển 3 đã tiến hành kiểm tra tàu này. Khi kiểm tra, phát hiện trên tàu đang có khoảng 16.000 lít dầu DO, thuyền trưởng không xuất trình được giấy tờ chứng minh tính hợp pháp của số dầu trên. Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính, dẫn giải tàu vi phạm về cảng Vùng cảnh sát biển 3 để tiếp tục làm rõ và tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

TUẤN CƯỜNG

Video: Sử dụng vaccine Sinopharm: TP.HCM cần lưu ý điều gì?

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Hiện nay ở Việt Nam đã cấp phép khẩn cấp cho 6 loại vaccine là AstraZeneca, Sputnik V, Sinopharm, Pfizer/BioNtech, Moderna và Johnson and Johnson. Năm trong số sáu vaccine này (ngoại trừ Sputnik V) cũng đã được WHO phê duyệt và thông qua các thử nghiệm để đánh giá chất lượng, độ an toàn và hiệu lực của chúng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục