Bắt kẻ cướp tiệm vàng bằng búa

Thứ Tư, ngày 4/11/2009 - 03:20

(PL)- Lúc 14 giờ ngày 3-11, nghe tiếng tri hô của chủ tiệm vàng Hoàng Anh (72 FA Bạch Đằng, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM), người dân đã vây bắt được thanh niên cướp vàng tên Lý Quốc Huy (quê Bạc Liêu).

Thời điểm trên, Huy ăn mặc lịch sự, điều khiển xe gắn máy tới tiệm vàng Hoàng Anh, dựng xe phía ngoài và vào quầy xem vàng. Sau đó, Huy rút búa giấu trong túi quần đập vào đầu anh Trương Tấn Luận, chủ tiệm vàng nhưng anh Luận tránh được và chạy ra ngoài đường tri hô bắt cướp. Huy tiếp tục dùng búa đập tủ đựng vàng, cướp một số nữ trang rồi bỏ vào túi xách chạy trốn. Chủ tiệm vàng đã kịp rút chìa khóa xe máy khiến Huy phải chạy bộ. Người dân vây đuổi bắt được Huy, giao công an phường.

Tại công an phường, Huy khai nhận mình không nghề nghiệp, sống lang thang. Trước đó, Huy ra chợ mua cây búa và dao Thái Lan để đi cướp.

V.BÁ

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục