Bắt chủ tiệm Internet lừa bán SIM số đẹp

Thứ Sáu, ngày 22/4/2011 - 00:50

(PL)- Ngày 21-4, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP Hà Nội cho biết đã bắt khẩn cấp Trần Xuân Chiển (chủ tiệm dịch vụ Internet tại quận Lê Chân, TP Hải Phòng) để điều tra, làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chiển khai nhận thấy việc mua bán SIM điện thoại giữa người mua và bán trên mạng hầu hết là chuyển tiền qua ngân hàng. Do việc đăng ký tài khoản dễ dàng nên Chiển nảy sinh ý định lừa đảo.

Chiển dùng CMND của người khác để mở tài khoản rồi lên mạng quảng cáo bán SIM số đẹp, đuôi tứ quý, tam hoa, lộc phát, phát lộc, số theo năm sinh…

Sau khi khách chuyển tiền qua tài khoản, Chiển rút tiền, cắt đứt liên lạc. Bằng thủ đoạn trên, từ tháng 10-2009 đến khi bị bắt, Chiển đã lừa hàng trăm người, chiếm đoạt hơn 240 triệu đồng.

THANH TÚ

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Bầu Đức không cần vô địch nếu hủy V-League

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Năm ngày trôi qua sau khi VPF lấy ý kiến của 27 CLB về việc hủy hoặc hoãn các giải sang năm 2022, vẫn chưa có động tĩnh gì từ những nhà tổ chức, trong khi đội bóng đặt chế độ chờ.

Con gái dạy đá bóng rất nhiều người theo học

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Jessica Vincent, cô nàng có hàng triệu người theo dõi trên Istagram, Tik Tok đã có đoạn clip dạy đá bóng. Dù chỉ là những động tác cơ bản nhưng số lượt vào xem cô cao hơn rất nhiều những thầy thực thụ vì thân hình quá đẹp, quá chuẩn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục