Bất chấp lệnh cấm, cơ sở dạy thêm vẫn đón hàng trăm học sinh

Q.NAM
Q.NAM
Thứ Bảy, ngày 22/5/2021 - 16:10

(PLO)- Dù đã có lệnh cấm tụ tập đông người nhưng một cơ sở dạy thêm ở Đắk Lắk vẫn tập trung hàng trăm học sinh.

Ngày 22-5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 phường Tự An (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã kiểm tra và phát hiện một cơ sở dạy thêm tiếng Anh đang có hơn 100 học sinh tụ tập trong căn phòng chưa đầy 100 mét vuông


Bất chấp lệnh cấm tập trung để phòng chống COVID-19, một cơ sở dạy thêm ở Buôn Ma Thuột vẫn đón học sinh. Ảnh AĐ

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng ghi nhận một số học sinh và chủ cơ sở không đeo khẩu trang. Do phòng chật, số lượng học sinh đông nên các em phải đứng chen chúc.

Đoàn kiểm tra đã  lập biên bản vi phạm đối với chủ cơ sở là ông TXH về hành vi vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19.

Có một Đà Nẵng kiên cường trong đại dịch!
Có một Đà Nẵng kiên cường trong đại dịch!
(PLO)- Gần 2 năm, 3 đợt dịch Covid-19 tấn công, đã có đợt thành phố trở thành tâm dịch với những khó khăn chưa từng có. Nhưng trong bất cứ hoàn cảnh, tình huống chống dịch nào, vẫn thấy một Đà Nẵng can trường, sáng tạo và vô cùng nghĩa khí.

Q.NAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục