Bác sĩ không còn mang ủng, lội nước khám bệnh

TRẦN NGỌC
TRẦN NGỌC
Thứ Ba, ngày 27/11/2018 - 12:22

(PLO)- Bác sĩ và điều dưỡng BV đa khoa khu vực Hóc Môn (TP.HCM) không còn phải xắn quần, mang ủng. Bệnh nhân cũng không còn phải lội nước bì bõm như hôm qua. 

“Hiện nước ngập tại khoa Cấp cứu BV đa khoa khu vực Hóc Môn (TP.HCM) đã rút. Nhân viên y tế của khoa đã lau chùi nền nhà sạch sẽ, dọn dẹp các phòng gọn gàng. Hoạt động cấp cứu bệnh nhân tiếp tục diễn ra bình thường”.

Sáng 27-11, BS Nguyễn Mạnh Bảo, Giám đốc BV đa khoa khu vực Hóc Môn, cung cấp Pháp Luật TP.HCM thông tin trên.

“Do chủ động từ trước nên máy móc, thiết bị dùng điều trị bệnh nhân không bị ảnh hưởng. Hệ thống máy vi tính cũng không bị hư hỏng” - BS Bảo cho biết thêm.


Khuôn viên BV chỉ còn đọng nước. Ảnh: TRẦN NGỌC

Hiện chỉ còn đọng nước từng khu vực nhỏ trong khuôn viên BV, không ảnh hưởng việc đi lại của bệnh nhân và người nhà.

Tại khoa Cấp cứu, nền nhà đã được lau khô trắng sáng. Bác sĩ và điều dưỡng không còn phải xắn quần, mang ủng. Bệnh nhân cũng không còn phải lội nước bì bõm như hôm qua. 


Khoa Cấp cứu của BV đã khô ráo. Ảnh: TRẦN NGỌC

Như Pháp Luật TP.HCM, trong hai ngày 25 và 26-11, mưa lớn đã gây ngập lụt khá nặng trong khuôn viên BV đa khoa khu vực Hóc Môn và phòng Cấp cứu. Ngập lụt ít nhiều ảnh hưởng đến việc đi lại của bệnh nhân và người nhà.

TRẦN NGỌC

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục