Bà Rịa-Vũng Tàu hoàn thành trả tiền thiệt hại cho dân

Thứ Ba, ngày 21/12/2010 - 01:07

(PL)- Chiều 20-12, Ban Chỉ huy thống kê thiệt hại về kinh tế và môi trường trong vụ Vedan tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã họp đánh giá quá trình chi trả tiền bồi thường thiệt hại cho người dân.

Theo Ban chỉ huy, tính đến ngày 20-12, chỉ còn 24 hộ ở xã Mỹ Xuân (huyện Tân Thành) chưa nhận tiền. Nguyên nhân là do các hộ này bị thất lạc chứng minh nhân dân, hộ khẩu, đi làm ăn xa… Dự kiến, ngày 22-12, UBND xã Mỹ Xuân sẽ thông báo 24 hộ dân đến nhận tiền với tổng số tiền trên 300 triệu đồng.

Theo ông Trần Văn Cường - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn kiêm Trưởng Ban chỉ huy, đến nay huyện Tân Thành đã chi trả hơn 26,6 tỉ đồng cho 1.229 hộ dân bị thiệt hại. UBND huyện Tân Thành chưa nhận bất kỳ một đơn kiện nào của người dân về cách chia tiền. Phần lớn các hộ dân bày tỏ sự phấn khởi khi nhận tiền.

P.ĐIỀN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục