Bà Rịa- Vũng Tàu: Trẻ mầm non nghỉ học từ 8-5 để chống dịch

TRÙNG KHÁNH
TRÙNG KHÁNH
Thứ Sáu, ngày 7/5/2021 - 18:24

(PLO)- Trung tâm Bảo tồn di tích Quốc gia đặc biệt Côn Đảo và Bảo tàng tỉnh tạm dừng đón khách tham quan từ 8-5 cho đến khi có thông báo mới.

Chiều 7-5, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có văn bản về việc tiếp tục tạm dừng một số hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, trước các diễn biến phức tạp và cấp bách của dịch bệnh; xét đề nghị của các sở ngành, UBND tỉnh yêu cầu:

Trẻ học tại các cơ sở giáo dục mầm non (kể cả các trường, nhóm lớp tư thục) tạm dừng đến trường từ ngày 8-5.

Học sinh cấp Tiểu học (kể cả các trường ngoài công lập) tạm dừng đến trường từ ngày 10-5.


Công văn hỏa tốc của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu chiều 7-5

Học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục THCS, THPT, trung tâm GDTX, các trung tâm Ngoại ngữ, Tin học, Giáo dục kỹ năng sống, các cơ sở đào tạo nghề, các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh tạm dừng đến trường từ ngày 11-5.

Trong thời gian tạm dừng các hoạt động dạy-học trực tiếp, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh căn cứ hướng dẫn của Sở GD&ĐT và các cơ quan quản lý trực tiếp để chủ động trong công tác giảng dạy và học tập đảm bảo kế hoạch năm học.

Trung tâm Bảo tồn di tích Quốc gia đặc biệt Côn Đảo và Bảo tàng tỉnh tạm dừng đón khách tham quan kể từ 00 giờ ngày 8-5 cho đến khi có thông báo mới.

TRÙNG KHÁNH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục